GIẢI TRÍ

Yun Bin - Tú Tri chưa hưởng trăng mật, làm điều bất ngờ sau đám cưới cổ tích

G-Dragon • 26-07-2019 • Lượt xem: 8452
Yun Bin - Tú Tri chưa hưởng trăng mật, làm điều bất ngờ sau đám cưới cổ tích

Không một ngày nghỉ ngơi, họ lao vào công việc sau đám cưới cổ tích.

Đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi Tú Tri - Yun Bin vừa diễn ra tối 22/7 ở thành phố Hồ Chí Minh. Tú Tri sinh năm 1999, từng đoạt giải nhì cuộc thi Solo cùng Bolero 2018. Yun Bin tên thật Nguyễn Dương, sinh năm 1992, là người chuyển giới (transguy - nữ chuyển thành nam). Họ là cặp đôi ca sĩ - đạo diễn MV được cộng đồng LGBT cực kỳ yêu mến.

"Gia đình hai bên có mặt đông đủ, kể cả bà con bên nước ngoài đều về dự. Nhiều họ hàng xa tôi chưa biết mặt cũng lên Sài Gòn chúc phúc cho cả hai", Tú Tri hạnh phúc chia sẻ. Tưởng rằng sau tiệc cưới được cùng nhau hưởng tuần trăng mật, song cặp đôi phải hoàn thành công việc đã lên lịch trình trước đó.

Cô dâu trẻ Tú Tri tiết lộ hình ảnh buổi làm việc đầu tiên sau khi thành vợ chồng chính thức. Người đẹp bắt tay thực hiện MV mới tri ân khán giả. Cạnh đó miệt mài chạy show sau khi chi 400 triệu cho đám cưới.

Khi bạn đang mơ tưởng về một tuần trăng mật hạnh phúc sau đám cưới....

...thì thực tế khác xa tưởng tượng và cực kỳ đau lòng. Tú Tri quay MV, Yun Bin miệt mài trên phim trường phục vụ khách hàng.

Tú Tri và Yun Bin quen nhau từ tháng 4/2018. Lúc đó, cô đến thử vai cho một phim của Yun Bin. Sau nhiều lần cộng tác, họ quen nhau. Tháng 10/2018, họ đính hôn, có gia đình hai bên chứng kiến. 

"Tôi không sợ chuyện yêu và cưới sớm làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Điều quan trọng là tôi tìm được bạn đời tâm lý, thực sự hiểu mình. Tôi nghĩ cuộc sống trước và sau khi kết hôn không khác nhau mấy", Tú Tri cho biết.