GIẢI TRÍ

YunBin - Dương Tú Tri vẫn cảm thấy 'yêu như ngày nào'

Phong Châu • 13-02-2022 • Lượt xem: 2329
YunBin - Dương Tú Tri vẫn cảm thấy 'yêu như ngày nào'

'Tuy nhiên sóng gió càng nhiều, mình cảm thấy hôn nhân của tụi mình càng bền vững' - YunBin nói về cuộc sống hôn nhân với ca sĩ Tú Tri sau 3 năm 'về chung một nhà'.


Sau 3 năm hôn nhân, YunBin - Dương Tri cũng nếm trải đủ đắng, cay, ngọt, bùi. YunBin chia sẻ: "Trước hôn nhân, mình nghe rất nhiều người chia sẻ về những mối “hiểm hoạ” sau hôn nhân. Lúc đó mình cũng chỉ nghĩ đó là lý thuyết thôi nhưng quả thật sau 3 năm thì cũng đã được “thực hành” khá nhiều. Tuy nhiên sóng gió càng nhiều, mình cảm thấy hôn nhân của tụi mình càng bền vững. Trải qua bao thăng trầm đến giây phút này 2 đứa vẫn cảm thấy “yêu như ngày nào”".


"Hot girl ca cổ" Dương Tú Tri (20 tuổi, quê An Giang) từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình Solo cùng Bolero 2018 và đoạt ngôi vị á quân. YunBin (tên thật là Thùy Dương, 27 tuổi) là một trans-guy.  YunBin là đạo diễn kiêm biên kịch.

“Tri gặp Bin trong một buổi casting phim do Bin làm đạo diễn, còn Tri là thí sinh thử vai. Bất ngờ nhận ra anh chàng này chính là idol ngày nào của mình, vì trước đây Tri từng rất hâm mộ vai diễn của Bin trong phim “Trái cấm”. Lúc đó có hơi lúng túng khi nhận ra Bin, kèm theo câu “thả thính” từ Bin mà Tri đã phải mất ngủ cả đêm rồi cứ thao thức “không biết mình và anh ấy có thể quen nhau hông ta”. Nghĩ lại thấy mình mê trai dễ sợ” - Tú Tri từng kể về lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai.


Tháng 5.2019, cặp đôi lại khiến cộng đồng ganh tỵ khi tổ chức hôn lễ, chính thức "về chung một nhà".


Nhân dịp 14/2 sắp tới, cả hai có kế hoạch thực hiện sản phẩm “Yêu trong hận”. Đây được xem là món quà YunBin và Dương Tri muốn gửi đến tri ân những vị khán giả luôn dành tình cảm yêu quý cho cả hai. ""Yêu trong hận" như một kỷ niệm để về già còn được ngắm nhìn thanh xuân của cả hai" - YunBin nói.