GIẢI TRÍ

15 nhan sắc Việt hội tụ giữa trời Âu sẽ tỏa sáng trong áo dài của NTK Ngô Nhật Huy

Quốc Hiển • 05-02-2023 • Lượt xem: 394
15 nhan sắc Việt hội tụ giữa trời Âu sẽ tỏa sáng trong áo dài của NTK Ngô Nhật Huy

Chung kết 'Miss Xuân 2023' sẽ diễn ra vào đêm 5/2/2023 tại 'Kinh đô ánh sáng' nước Pháp, với phần trình diễn lộng lẫy của 15 cô gái tài, sắc vẹn toàn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Châu Âu.

Xem thêm: 

Thùy Tiên chiếm lĩnh vị trí 'vedette' cho BST áo dài của NTK Ngô Nhật Huy 

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Lona Kiều Loan trong bộ ảnh Tết 2023

"Miss Xuân 2023 - Duyên dáng Việt Nam tại châu Âu" là sự kiện lớn nhất mùa xuân năm 2023 được tổ chức bởi UEVF- Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Pháp. UEVF là tập hợp các sinh viên, nghiên cứu sinh, thực tập sinh Việt Nam đang sống, học tập và nghiên cứu tại Pháp, được thành lập vào ngày 26/3/2004 tại Paris theo Luật Hội đoàn 1901 của Cộng hòa Pháp.

Với mục đích kết nối doanh nghiệp, quảng bá du lịch và sản phẩm Việt Nam, đây là lần đầu tiên UEVF tổ chức sự kiện văn hoá truyền thống Tết quy mô tại Pháp.


NTK Ngô Nhật Huy là người đồng hành cùng chương trình "Miss Xuân 2023 - Duyên dáng Việt Nam tại châu Âu".

Từ nhiều gương mặt thí sinh tham dự vòng sơ khảo "Miss Xuân", sau nhiều vòng tuyển chọn kỹ càng, Ban tổ chức đã tìm ra 15 nữ du học sinh xuất sắc nhất cùng nhiều thành tích học tập, xã hội nổi bật đến từ các nước Đức, Pháp, Hà Lan, Ý… Và 15 gương mặt này sẽ có mặt tại đêm chung kết "Miss Xuân 2023", lộng lẫy trình diễn trong BST áo dài “Xuân Tây Bắc” của NTK Ngô Nhật Huy.

“Xuân Tây Bắc” của NTK Ngô Nhật Huy được anh lấy cảm hứng mãnh liệt từ Tây Bắc - vùng đất được mệnh danh đẹp như tiên cảnh với thiên nhiên hoang sơ, núi non trùng điệp. Vẻ đẹp ấy còn được nhân lên bội phần khi những loài hoa đua nhau khoe sắc mỗi dịp Tết đến, xuân về.

“Xuân Tây Bắc” đã được ra mắt tại đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2022". Và đặc biệt một chiếc áo dài trong bộ sưu tập của anh đã được Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thuỷ trình diễn. Mang BST vô cùng tâm đắc này tới sân khấu của VietFest 2023, NTK Ngô Nhật Huy mong muốn các bạn top 15 của "Miss Xuân" sẽ toả sáng nhất trong phần thi của mình. Đây cũng là cơ hội để nam thiết gia quảng bá hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Tây Bắc đến du khách và kiều bào ở nước ngoài.


BST "Xuân Tây Bắc" của NTK Ngô Nhật Huy đã được các thí sinh và Đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thuỷ trình diễn trong đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2022".


Với tài năng và sức cống hiến của mình, NTK Ngô Nhật Huy là người được các tờ báo lớn của Việt Nam ưu ái dành tặng danh hiệu “NTK Áo dài của các hoa hậu quốc tế”.


15 nhan sắc Việt hội tụ giữa trời Âu sẽ tỏa sáng trong áo dài của NTK Ngô Nhật Huy.


Đạo diễn phần thi catwalk - người sẽ giúp các nhan sắc của cuộc thi thêm phần tỏa sáng là Hoa hậu Phan Hiếu.

Chung kết "Miss Xuân 2023 - Duyên dáng Việt Nam tại châu Âu" sẽ diễn ra vào đêm 5/2/2023 tại Chateauform Salle WAGRAM, 39-41 Avenue de Wagram, 75017 Paris - Pháp.