GIẢI TRÍ

2 ngày 1 đêm: Ngô Kiến Huy chỉ đạo chiến thuật 'chơi dơ' cho cả đội

Ừng Nhi • 27-09-2022 • Lượt xem: 1069
2 ngày 1 đêm: Ngô Kiến Huy chỉ đạo chiến thuật 'chơi dơ' cho cả đội

Tập 15 chương trình "2 ngày 1 đêm" chào đón dàn cast cùng hai vị khách mời Đỗ Duy Nam và Mạc Văn Khoa đến với Hà Nội. Ngô Kiến Huy không ngần ngại kêu gọi đồng đội "chơi dơ" để giành chiến thắng.
Xem thêm:

Dàn sao '2 ngày 1 đêm' bơ vơ, sợ bị 'gài bẫy' giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Nụ cười 'bá đạo' tạo nên thương hiệu của Kiều Minh Tuấn tại '2 ngày 1 đêm'

Lần đầu tiên đến với chương trình "2 ngày 1 đêm", khách mời Mạc Văn Khoa không khỏi bỡ ngỡ khi chung đội với Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn và Cris Phan. Vì thế, anh chàng đã cẩn thận hỏi trước phong cách chơi của đồng đội như thế nào để dễ dàng hòa nhập hơn.

Không hề ngần ngại, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tuyên bố dõng dạc: "Không, đội mình không cần đạo đức, đội mình là bá dơ, ăn gian mọi hình thức". Sau đó, Kiều Anh Tuấn bật cười và đồng ý: "Bá dơ nha". Đây là chiến thuật "chơi dơ" mà nam ca sĩ “Giả vờ yêu” chỉ đạo cho toàn đội của mình.

Vừa bước vào thử thách chương trình, thử thách bún ốc tại làng Khương Thượng, cả đội đã "bật chế độ" ăn gian tập thể. Không chỉ nhìn bài, nhắc bài nhau một cách lộ liễu mà còn tìm cách “lươn lẹo” đủ đường khi bị ê kíp bắt quả tang ăn gian.

Khi đáp án câu hỏi là "nước vo gạo", Cris Phan chỉ vừa kịp ghi chữ "nước" và đang không biết giải quyết như thế nào. Giọng hát "Truyền thái y" lập tức ra hiệu bằng ánh mắt và lên tiếng bênh vực: "Nước vo gạo, thằng bé đang vo gạo trong tâm". Với sự cứu vớt kịp thời này, cả đội đã nhanh chóng giành được điểm.

Ở câu hỏi "hên xui": "Đoán số ốc trên bàn là chẵn hay lẻ?", cả 4 thành viên đều chọn đáp án chẵn. Tuy nhiên, Cris Phan và Kiều Minh Tuấn dường như cảm thấy "có gì đó sai sai" nên đã lặng lẽ giấu ngay 1 con ốc vào túi quần. Khi bị ê kíp chương trình phát hiện, cả đội vẫn nhất quyết chống cự: "Ủa sao tự nhiên móc túi người ta?". Thậm chí, "chàng bắp" còn dùng bút vẽ mặt mèo và khiêng luôn biên tập ra ngoài.

"Ông chủ quán bún đậu" cũng nhanh chóng hòa nhập biệt đội "chơi dơ", anh chàng vẫn cố lên tiếng biện minh: "Nó mới đẻ, em nghĩ là nó mới đẻ"

Đặc biệt, ở trò chơi bung dù nhảy xa, sau khi đã tiếp đất, diễn viên Mạc Văn Khoa còn cố gắng "bơi" trên cỏ thêm vài mét nữa để tăng thành tích. Chiến thuật "chơi dơ" bá đạo này dù không được chương trình công nhận nhưng đã mang đến tràng cười "ngã ngửa" cho cả đội và khán giả chương trình.