GIẢI TRÍ

Á hậu Kim Duyên mướt mồ hôi, chạy 5km vì bệnh nhi hở môi, hàm ếch

Thanh Toàn • 21-11-2022 • Lượt xem: 142
Á hậu Kim Duyên mướt mồ hôi, chạy 5km vì bệnh nhi hở môi, hàm ếch

Á hậu Kim Duyên đã có một ngày hoạt động ý nghĩa và tích cực cùng chương trình 'Color Run For Smiles'. Nàng hậu trân trọng giá trị mà hoạt động này mang đến cho những trẻ em kém may mắn, bị hở môi, hàm ếch. 

Xem thêm: 

Á hậu Kim Duyên tích cực hoạt động thiện nguyện 

Phản ứng của Á hậu Kim Duyên trước ồn ào học vấn

Vừa qua, Á hậu Siêu Quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã tham gia giải chạy "Color Run For Smile" với vai trò Đại sứ chương trình cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoa hậu Hương Giang, MC Nguyên Khang, ca sĩ Đức Tuấn… Chương trình từng tổ chức thành công vào năm 2019, giải chạy quay trở lại vào năm 2022 và thu hút 1.500 người tham gia chinh phục cự ly 5km quanh khu đô thị Sala (Thành phố Thủ Đức). Giống như nhiều giải chạy khác, người tham gia "Color Run For Smile" sẽ nhận được huy chương khi hoàn thành thử thách của mình.


Chương trình được đông đảo đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau hưởng ứng nhiệt tình.


MC Nguyên Khang cũng xuất hiện trong chương trình và đồng hành cùng người đẹp trong suốt đường đua để hoàn thành thử thách.

Giải chạy được tổ chức với mục đích chung tay gây quỹ hỗ trợ chương trình phẫu thuật "Operation Smile" vào năm 2023. Chương trình mang ý nghĩa nahan văn sâu sắc khi đem tới cơ hội thực hiện những ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho các trẻ em hở môi, hàm ếch. Toàn bộ quyên góp từ giải chạy sẽ được trao tặng cho các chương trình phẫu thuật nhân đạo của "Operation Smile Vietnam". 

Hòa trong không khí náo nhiệt của chặng đua, Kim Duyên bày tỏ bất ngờ vì tinh thần nhiệt huyết và sự quyết liệt của mọi người khi tham gia giải chạy. Người đẹp chia sẻ: “Duyên khá bất ngờ với tinh thần thi đấu cực kỳ quyết tâm của mọi người, nhưng hơn hết Duyên cảm thấy đó là nét đẹp thể dục thể thao đáng trân quý và lan tỏa”. 

Được biết, Á hậu Kim Duyên là một người thường xuyên tập luyện thể dục. cô cho biết đó là cách bản thân giữ gìn vóc dáng và xây dựng một lối sống lành mạnh, sức khỏe tốt. Cô rất tâm đắc quan điểm: “Tinh thần thể thao thay đổi cuộc đời”.


Á hậu Kim Duyên mướt mồ hôi khi tham gia giải chạy, cô nhiệt tình giao lưu và kết nối với mọi người. 

Khi vượt qua chặng đua cự ly 5km, người đẹp cảm thấy phấn khởi và hạnh phúc. Cô bộc bạch chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm vừa thú vị vừa bổ ích vì giúp Duyên cũng như các vận động viên tham gia được nâng cao sức khoẻ, kết nối làm quen thêm nhiều bạn mới và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến với mọi người. Hơn hết, mục đích của giải chạy đã thôi thúc Duyên phải nhiệt tình hơn, hết mình hơn để cùng mọi người nhân rộng tinh thần chạy vì nụ cười, chạy vì những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn". 


Qua "Color Run For Smile", Á hậu Kim Duyên hy vọng rằng ngày càng có nhiều người tham gia các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Nàng Á hậu chia sẻ thêm: “Hy vọng những bệnh nhân nhí nhận được sự hỗ trợ Operation Smile Vietnam cho những ca phẫu thuật hở môi, hàm ếch sẽ sớm có được một hình hài lành lặn, cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn”. Đồng thời, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cảm thấy đây là một chương trình tuyệt vời và hy vọng sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và hưởng ứng để có thể đóng góp những điều tích cực cho xã hội.