GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Anh ghi điểm bằng hành động tinh tế này

Thanh Toàn • 31-12-2022 • Lượt xem: 127
Á hậu Phương Anh ghi điểm bằng hành động tinh tế này

Để không ai bị bỏ lại phía sau, Á hậu Phương Anh đã trao tặng gần 50 suất quà tặng và tiền mặt cho các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh trước thềm Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. 

Xem thêm: 

Phương Anh 'tất bật' chạy show hậu trở về từ 'Miss International 2022' 

Nàng hậu Phương Anh trở về Việt Nam dưới sự yêu thương của người hâm mộ

Mới đây, CLB "Suối mát từ tâm" của công ty Sen Vàng và Á hậu Phương Anh đã tổ chức chương trình “Tết hạnh phúc” nhằm chăm lo, đồng hành cùng các với thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo tại quận Bình Thạnh trước thềm Tết Nguyên Đán. Tại đây, Phương Anh ghi điểm bởi lối makeup nhẹ nhàng, trong trẻo cùng với tà áo dài vô cùng giản dị tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với mọi người nơi đây.


Á hậu Phương Anh diện áo dài, giản dị tại buổi trao tặng quà tết cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.


Với lối makeup nhẹ nhàng, trong trẻo cùng với tà áo dài vô cùng giản dị, người đẹp tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với mọi người nơi đây.

Tại sự kiện, Á hậu Phương Anh chia sẻ đầy cảm xúc: "Phương Anh cảm thấy rất vui khi có cơ hội được đồng hành cùng với công ty Sen Vàng, CLB Suối mát từ tâm và Ban thường vụ Quận Đoàn để tổ chức chương trình Tết hạnh phúc vô cùng ý nghĩa, gửi tặng những phần quà đến các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn, thay lời động viên, khích lệ dành cho tất cả các bạn đã cố gắng, phấn đấu và quyết tâm rất nhiều trong năm vừa qua. Phương Anh mong rằng thông qua những phần quà này chúng ta sẽ có thêm tinh thần và sức mạnh để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu mới trong năm mới".

Ngoài vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút, Phương Anh còn mang trong mình tấm lòng đầy nhân ái, giàu tình cảm và sự yêu thương đối với tất cả mọi người. Tại buổi lễ, Á hậu Phương Anh tận tay chuẩn bị và trao tặng gần 50 phần quà và tiền mặt, mỗi phần tiền mặt trị giá 200 trăm nghìn đồng cho các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. 

Ngoài nghĩa cử cao đẹp, mọi người trong hội trường còn xúc động trước hành động nhỏ của Phương Anh. Trong số các thanh niên khuyết tật, có một em bé gặp biến chứng ở chân nên khó khăn trong việc di chuyển, nàng Á hậu liền giúp đỡ và phụ gia đình dìu tay bé. Chỉ một hành động nhỏ này cũng đã chạm đến trái tim, sưởi ấm những mảnh đời cơ cực. 


Hành động tinh tế của người đẹp chạm đến trái tim, sưởi ấm những mảnh đời cơ cực. 


Cô nàng còn hỏi thăm và động viên đến những hoàn cảnh kém may mắn.


Không chỉ có sắc vóc xinh đẹp, tài năng vượt trội, người đẹp sinh năm 1998 còn có trái tim nhân ái, lan tỏa yêu thương.

Đặc biệt, trước khi kết thúc chương trình, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các bạn hội viên trẻ đã ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ. Trong ca khúc “Tết đong đầy” do CLB "Sức sống mới" thể hiện, mọi người đều tiến về sân khấu để nhún nhảy, chung vui theo điệu nhạc. Tiết mục biểu diễn đã giúp chương trình thêm ý nghĩa, mong ước về một mùa Tết trọn vẹn, khiến cho người nghe cảm giác thật đầm ấm, chan đầy tình thương yêu san sẻ.