GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Nhi mộc mạc dẫn bò tặng nông dân

Quốc Hiển • 07-01-2023 • Lượt xem: 143
Á hậu Phương Nhi mộc mạc dẫn bò tặng nông dân

Vừa qua, Á hậu Phương Nhi đã có dịp về lại quê hương Thanh Hóa và trao tặng 20 con bò cho nông dân nghèo.

Xem thêm: 

Phương Nhi mê Isaac đến độ nào? 

Á hậu Phương Nhi: 'Tôi chấm anh Isaac 10 điểm'

Nằm trong chuỗi dự án "Tết hạnh phúc" được công bố vào cuối tháng 11, Á hậu Phương Nhi đã về Thanh Hóa để thực hiện dự án của mình. Dự án mang tên "Tết hạnh phúc - Cùng Á hậu Phương Nhi dẫn bò về làng". 

Cụ thể, nàng Á hậu đã có mặt tại Xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa để thực hiện dự án cải thiện đời sống dân sinh của bà con nơi đây. Mường Lát là một trong những khu vực khó khăn nhất cả nước, đời sống kinh tế của người dân chủ yếu đến từ việc làm nông nhưng phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết. Năm vừa qua, xã Trung Lý, huyện Mường Lát lại gặp dịch chuột hoành hành, phá hoại mùa màng khiến cho đời sống của bà con ngày càng khó khăn hơn. 


Cận cảnh nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" của Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.


Mặc dù diện trang phục mộc mạc, đơn giản nhưng cô nàng vẫn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp này.

Thấu hiểu hoàn cảnh của bà con nơi đây, cô nàng đã đến địa phương trao tặng 20 con bò giống, tạo điều kiện chăn nuôi cho bà con có thêm thu nhập. Với dự án lần này Á hậu Phương Nhi mong muốn có thể hỗ trợ, động viên các gia đình khó khăn về kinh tế vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. 

“Phương Nhi quan niệm “cho cần câu hơn là cho con cá” thế nên Nhi đã chọn dự án tặng bò để bà con có thể tự lao động và tạo ra thu nhập. Nhi cảm thấy rất vui khi mình có thể giúp đỡ bà con trên chính quê hương của mình. Phương Nhi hy vọng trong thời gian sắp tới mình có điều kiện để làm nhiều dự án cho nhiều đối tượng hơn”, nàng Á hậu chia sẻ.


Người đẹp quan niệm “cho cần câu hơn là cho con cá” để giúp người dân có thể tự lao động và tạo ra thu nhập.


Ngoài ra cô nàng còn trao những phần quà khác cho các hộ dân tại xã Trung Lý. Các phần quà bao gồm: 5 nồi cơm điện, 30 phần quà gồm bóng đèn và tiền mặt. 


Ngoài là một cô hoa hậu xinh đẹp, Phương Nhi còn ghi điểm với fans bằng loạt dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Nguyễn Phương Nhi là một trong những nàng hậu nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo. Bên cạnh đó, cô nàng trở thành nàng thơ của nhiều NTK, nhãn hàng nổi tiếng và đặc biệt được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới.