GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Nhi tiết lộ lý do 'phá kén' đăng ký thi hoa hậu

Quốc Hiển • 11-04-2023 • Lượt xem: 1676
Á hậu Phương Nhi tiết lộ lý do 'phá kén' đăng ký thi hoa hậu

Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi đã tham gia buổi talkshow 'Nghề hoa hậu'. Tại đây, các nàng hậu đã có những chia sẻ vô cùng đặc biệt về chủ đề này.

Xem thêm: 

Ngày làm 12 tiếng, Phương Nhi vẫn miệt mài làm điều này lúc giữa khuya 

Màn đọ sắc hiếm có của Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu Hàn Quốc

Các cuộc thi hoa hậu dần trở thành tâm điểm ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của phía khán giả. Các cô gái sau khi đăng quang dễ dàng “một bước lên mây” nhờ danh xưng "Hoa hậu". Vì thế việc gây ra nhiều tranh cãi rằng liệu hoa hậu có phải một “nghề” mà các cô gái vẫn luôn khao khát hay không. Dưới góc nhìn của mình, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi đã đồng lòng phủ định ý kiến “Hoa hậu là một nghề nghiệp”.


3 người đẹp của "Miss World Vietnam" xinh đẹp rạng rỡ tại buổi giao lưu.


Cả 3 cô nàng đều đồng lòng phủ định ý kiến “Hoa hậu là một nghề nghiệp”.

Đối với Lương Thùy Linh, hoa hậu là một danh xưng. Và từ danh xưng ấy giúp cho các cô gái có thể dễ dàng tiếp cận đến những cơ hội theo đuổi và thực hiện các nghề nghiệp trong mơ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là biết nắm bắt và chuyển hóa cơ hội thành thành công. Vì thế mà mặc dù hoa hậu là danh vị, nhưng cô nàng luôn thực hiện nghĩa vụ của danh xưng ấy một cách có trách nhiệm như cách mình làm một nghề.

Song, "em út" Phương Nhi cũng đồng ý kiến với hai chị của mình về việc hoa hậu không phải là nghề nghiệp mà nó là danh xưng cao quý. Đó là bàn đạp để đưa các cô gái tiến xa hơn trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình. "Thần tiên tỷ tỷ" chia sẻ về việc được truyền cảm hứng bởi chính Hoa hậu Lương Thùy Linh. Khi còn là một cô sinh viên nhút nhát, Phương Nhi đã theo dõi Lương Thùy Linh và rất ấn tượng bài nói của chị trong một buổi talkshow tiếng Anh. Và từ đó, cô nàng mới nghĩ đến và quyết định “phá kén” đặt bút thi hoa hậu.


Á hậu Phương Nhi tiết lộ người truyền cảm hứng cho cô nàng đi thi hoa hậu.

Một vấn đề khác cũng được bàn luận song song trong buổi talkshow lần này là “Sắc đẹp có phải là một tài năng hay không?” Hoa hậu Lương Thùy Linh đã để lại ấn tượng với quan điểm: “Sắc đẹp không phải một tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng”. Người đẹp Cao Bằng cho biết bản thân luôn tin tưởng và không ngừng trau dồi tri thức. Cô chia sẻ, nhan sắc bên ngoài rồi sẽ tàn phai nhưng nền tảng kiến thức vững chắc sẽ tạo nên giá trị lâu dài và nội lực vững chắc hơn cho chúng ta. Từ đó, nó tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu bền vững và đầy khí chất.


Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ sâu sắc về vấn đề 
“Sắc đẹp có phải là một tài năng hay không?”.

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng rất đồng thuận với ý kiến này của nàng Hậu Lương Thùy Linh, cô chia sẻ thêm về quan điểm của mình rằng: “Theo Ngọc thấy thì bây giờ các cuộc thi không còn đơn thuần là cuộc chiến của nhan sắc, cuộc chiến của các layout nữa mà nó còn so với nhau về trình độ và sự hiểu biết ẩn sâu bên trong của các cô gái”.


Các nàng hậu ngày nay dần trở thành những phụ nữ hiện đại, trưởng thành cả về nhan sắc lẫn tri thức, nội lực bên trong. 

Buổi talkshow nằm trong khuôn khổ của chuỗi giao lưu “Miss World Vietnam 2023”. Cuộc thi đã khởi động và sẵn sàng cho buổi tuyển sinh vào tháng 4 sắp tới.