GIẢI TRÍ

Á quân The Next Gentleman - Minh Kha: ‘2023 sẽ là một năm đầy chuyển mình của tôi’ 

Đoan Ngọc • 11-01-2023 • Lượt xem: 1135
Á quân The Next Gentleman - Minh Kha: ‘2023 sẽ là một năm đầy chuyển mình của tôi’ 

"Năm 2023 có lẽ là một năm đầy chuyển đổi của Minh Kha. Nếu như trước đây được công chúng biết đến là một người mẫu, diễn viên thì hiện tại, Minh Kha cũng đang tập trung trau dồi và phát triển sự nghiệp ca hát. Ở vai trò mới này, tôi đang rất hào hứng và thực hiện nhiều kế hoạch, dự án để phục vụ khán giả trong thời gian tới. Hy vọng khi ra mắt sẽ được công chúng yêu thích và đón nhận", Minh Kha hào hứng chia sẻ về vai trò mới trong năm 2023. 

Xem thêm:

Top 3 'The Next Gentleman' hiện ai là người nổi tiếng nhất?

Minh Kha được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia The Next Gentleman mùa đầu tiên và xuất sắc giành ngôi vị Á quân 2. Anh thu hút bởi ngoại hình thư sinh, lịch lãm cùng chiều cao ấn tượng với 1m83. Vốn sở hữu nhiều kinh nghiệm, cộng thêm sự dìu dắt của siêu mẫu Xuân Lan, nam người mẫu từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong làng mốt khi liên tục góp mặt trong nhiều chương trình có tiếng sau cuộc thi. 


Sau The Next Gentleman, Minh Kha từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường làng mốt. Bên cạnh đó, anh cũng nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ phía người thầy Xuân Lan của mình. 

Nhìn lại năm 2022, Á quân The Next Gentleman 2022 nhận thấy bản thân đã có nhiều trải nghiệm vô cùng quý giá và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi chưa thể thực hiện được những điều mà mình mong muốn: “Bản thân chưa nỗ lực và cống hiến nhiều để khán giả có thể biết đến Minh Kha. Tuy nhiên, sang năm 2023, tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến khán giả”. 

Chia sẻ với Duyên dáng Việt Nam về những dự định trong năm 2023, Minh Kha hào hứng tiết lộ: “Năm 2023 có lẽ là một năm đầy chuyển đổi của Minh Kha. Nếu như trước đây được công chúng biết đến là một người mẫu, diễn viên thì hiện tại, Minh Kha cũng đang tập trung trau dồi và phát triển sự nghiệp ca hát. Ở vai trò mới này, tôi đang rất hào hứng và thực hiện nhiều kế hoạch, dự án để phục vụ khán giả trong thời gian tới. Hy vọng khi ra mắt sẽ được công chúng yêu thích và đón nhận”. 


Dù chưa chính thức ra mắt với khán giả với vai trò là ca sĩ, thế nhưng Minh Kha cũng làm quen và thể hiện khả năng ca hát của mình ở những sân khấu tầm cỡ.

Sau khoảng thời gian nỗ lực tập luyện, hiện tại Á quân The Next Gentleman 2022 đang rất mong muốn thể hiện bản thân ở vai trò là một ca sĩ trước công chúng. Song, anh cũng đang ấp ủ những dự án, sản phẩm để cho ra mắt khán giả trong năm 2023. 

Từ một diễn viên, người mẫu khi lấn sân sang ca hát, Minh Kha cũng không tránh khỏi những khó khăn, vất vả và lo lắng về những nhận định mà khán giả dành cho mình. “Tôi gặp nhiều khó khăn khi chuyển từ người mẫu sang ca hát. Tất nhiên sẽ không thể tránh khỏi những nhận định như “chân dài đi hát”, “người này chỉ có ngoại hình”,... Thấu hiểu những điều này, tôi luôn tâm niệm rằng bản thân phải thật cố gắng và luôn trau dồi những kiến thức và kỹ năng về thanh nhạc để khi ra mắt, sẽ được khán giả công nhận tài năng của tôi”, anh chia sẻ. 


Á quân The Next Gentleman 2022 gặp nhiều khó khăn khi chuyển mình từ người mẫu sang nghiệp ca hát. 

Bằng niềm đam mê ca hát và khát khao cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp nghệ thuật, Minh Kha luôn trau dồi bản thân và mong muốn được khán giả công nhận khả năng của mình. Dù bất cứ ở vai trò nào, anh đều nỗ lực và cố gắng hoàn thành trọn vẹn nhất có thể. 


Dù bất cứ ở vai trò nào, anh đều nỗ lực và cố gắng hoàn thành trọn vẹn nhất có thể. 

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, Minh Kha cũng dành trọn thời gian của mình để thực hiện các dự án âm nhạc. Ngoài ra, anh cũng tham gia các chương trình ca hát, thiện nguyện để phục vụ khán giả.