GIẢI TRÍ

Aly Dũng 'Biệt động Sài Gòn' tuổi xế chiều: Sống cô đơn trong phòng trọ 6m2, chiến đấu với bệnh tật

Bảo An • 01-12-2023 • Lượt xem: 648
Aly Dũng 'Biệt động Sài Gòn' tuổi xế chiều: Sống cô đơn trong phòng trọ 6m2, chiến đấu với bệnh tật

Hoàn cảnh của nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” khiến bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Xem thêm: 

Cuộc sống của nam tài tử đình đám một thời Thương Tín giờ ra sao? 

Nhạc sĩ Xuân Phương qua đời ở tuổi 50, nhiều người xúc động nhớ về những ca khúc nổi tiếng của ông

Tháng 8/2023, diễn viên sinh năm 1950 bắt đầu có những biểu hiện như: da sưng, nổi sần, cục u lây lan khắp mặt. Sau khoảng thời gian thăm khám, bác sĩ kết luận ông bị ung thư máu giai đoạn 2. Số tiền điều trị bệnh mỗi tuần là 6 triệu và 1 tháng ông phải chi đến 24 triệu cho việc lọc máu. 

Chi phí chữa trị bệnh ung thư khiến ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn, kinh tế kiệt quệ. Theo tiết lộ, để dành dụm tiền điều trị bệnh, ông thường xuyên ăn cơm chan nước tương và sống trong phòng trọ vỏn vẹn 6m2. 

Hình ảnh Aly Dũng gầy gò, xanh xao vì di chứng của bệnh ung thư máu. 

Ở tuổi 73, Aly Dũng không có người thân chăm sóc, một mình sống trong căn phòng 6m2 chống chọi với bệnh tật. Ông tiết lộ, trong lúc bệnh tật, ông được bạn bè đồng nghiệp, học trò hỗ trợ chi phí chữa trị, không có người thân bên cạnh. 

Vừa qua, 3 nữ nghệ sĩ Phi Phụng, Thị Mười, Phương Dung đã có dịp ghé thăm Aly Dũng. Tại đây, các nghệ sĩ đã gửi tặng số tiền 10 triệu đồng để ông phục vụ cho việc điều trị bệnh. Nhìn hoàn cảnh khó khăn hiện tại của người bạn đồng nghiệp, cả 3 nữ diễn viên đều không giấu được sự xót xa, xúc động. 

Nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” được đồng nghiệp đến thăm hỏi sức khỏe và hỗ trợ chi phí điều trị bệnh. 

Hơn một nửa đời người cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất, Aly Dũng thường đảm nhận một số vai diễn phụ. Những bộ phim ông từng góp mặt để lại ấn tượng như: Án xưa tích cũ, Biệt động Sài Gòn,... 

Aly Dũng tên thật là Huỳnh Dũng, sinh năm 1950. Ông là con lai, mang 2 dòng máu Việt - Ả Rập Xê-út. Được biết, nam diễn viên từng lập gia đình và có con, tuy nhiên đã “đường ai nấy đi”,

Cùng thời điểm với diễn viên Aly Dũng, người đồng nghiệp Thương Tín từng đóng cùng trong “Biệt động Sài Gòn” cũng sống trong cảnh khốn khó, bệnh tật tuổi xế chiều.