ĐỜI SỐNG

Ấm áp và nhân văn, chương trình thiện nguyện của nhóm nhạc Hy Vọng

Gia Thiện • 21-11-2022 • Lượt xem: 955
Ấm áp và nhân văn, chương trình thiện nguyện của nhóm nhạc Hy Vọng

Nhằm san sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ngày 20/11, nhóm nhạc Hy Vọng cùng Quý MTQ đã đến thăm và phát quà tặng cho bà con tại một xã ở tỉnh Bến Tre.  

Xem thêm:
Đêm nhạc 'Nhớ nguồn' – Nơi kết nối những tấm lòng nhân ái

Nhóm nhạc Hy Vọng khởi nguồn bằng sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh và được ra đời với mục đích lan tỏa yêu thương, sẻ chia và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nhóm nhạc được ra mắt và hoạt động đã được được 6 năm. Bên cạnh tổ chức những đêm nhạc gây quỹ, nhóm nhạc Hy Vọng và quý MTQ còn chung tay nhau đi khắp các tỉnh từ Nam chí Bắc để tận tay phát quà trao tặng đến bà con cần được hỗ trợ. Đây chính là cách mà nhóm nhạc Hy Vọng duy trì và ngày càng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo công chúng. 

Mới đây nhất, vào ngày 20/11, nhóm nhạc Hy Vọng cùng quý MTQ đã đếm thăm và phát quà tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại một xã ở tỉnh Bến Tre. Ngay từ sớm, đông đảo bà con đã có mặt và niềm nở cầm phiếu trên tay để nhận những phần quà đã được quý MTQ chuẩn bị chu đáo gồm: phong bì 200.000 VNĐ và các nhu yếu phẩm như mì, hạt nêm, dầu gió,... Không chỉ người lớn mà cả những em nhỏ cũng được trao tặng balo, tập, bánh kẹo,... 

Bên cạnh nhận những phần quà vật chất, bà con còn nhận được món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn là chương trình âm nhạc đến từ nhóm nhạc Hy Vọng và Quý MTQ. Dù bên ngoài trời mưa lất phất nhưng với sự thể hiện của những giọng ca mang chất giọng trầm ấm, ngọt ngào đã mang đến một không gian vô cùng ấm áp. Không chỉ đơn thuần là một buổi thiện nguyện, bà con nơi đây và nhóm nhạc Hy Vọng cùng Quý MTQ còn được kết nối, gắn kết với nhau. 


Bà con cùng đoàn thiện nguyện có cơ hội gắn kết, sẻ chia với nhau nhiều hơn. 

Đại diện đoàn thiện nguyện - bà Hoàng Thị Phấn, đồng thời là trưởng nhóm nhạc Hy Vọng cho biết, ngoài phát quà gửi tặng cho bà con, đoàn thiện nguyện cũng mong muốn kết nối nhiều hơn với bà con tại nơi đây thông qua chương trình ca nhạc. Được chứng kiến sự nhiệt tình và hiếu khách của bà con, khiến cho bà cùng đoàn thiện nguyện cảm thấy vô cùng ấm lòng. 


Bà Hoàng Thị Phấn - trưởng nhóm nhạc Hy Vọng và cũng là người khởi xướng ra những chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Đại diện bà con phát biểu, Cha Trung - nhà thờ Bến Vông gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện: “Xin thay mặt cho bà con vùng Bến Vông, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã không ngại đường xá xa xôi cũng như điều kiện thời tiết đến để trao tặng những phần quà mang nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý anh chị”. 


Đại diện cho bà con tại Bến Vông, Cha Trung - nhà thờ Bến Vông gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện. 

Sau khi chương trình kết thúc, bà con ra về trong niềm hạnh phúc với những món quà thân thương trên tay. Hơn hết, họ còn cảm thấy được san sẻ và yêu thương hơn khi được chiêm ngưỡng các tiết mục văn nghệ do các thành viên nhóm nhạc Hy Vọng thể hiện. Một chương trình đã tạo nên những cảm xúc tuyệt vời, đầy ắp nghĩa tình.