GIẢI TRÍ

 Amy Lê Anh: Vai diễn trong Phượng Khấu là cơ hội lớn chạm ngõ điện ảnh

Y Diệp • 21-02-2020 • Lượt xem: 2515
 Amy Lê Anh: Vai diễn trong Phượng Khấu là cơ hội lớn chạm ngõ điện ảnh

Lấy bối cảnh thời vua Thiệu Trị nhà Nguyễn của Việt Nam, bộ phim dã sử Phượng Khấu xoáy sâu vào các mối quan hệ kịch tính chốn hoàng cung với phần đầu gồm 6 tập, sẽ lên sóng của POPS vào ngày 05/3 tới đây. Đảm nhận vai Tam giai Thụy Tần, Hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh cho biết đây là cơ hội lớn giúp cô bước vào lĩnh vực điện ảnh.

Tin, bài liên quan:

Amy Lê Anh “chơi” phim… tâm linh

Amy Lê Anh học làm kim chi tại Hàn Quốc

Hoa hậu Amy Lê Anh kỷ niệm ngày cưới

Phượng Khấu quy tụ nhiều diễn viên gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Minh Trang, NSƯT Tuyết Thu… cùng các gương mặt mới là hoa hậu Amy Lê Anh, hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Diễm Châu...

Vai nàng Phi Tam giai Thụy Tần – Trương Thị Thận do hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh đảm nhận. Nàng hậu cho biết đây là nhân vật nặng ký mà cô phải cố gắng rất nhiều khi hóa thân. Đây vừa là áp lực mà cũng là cơ hội khi cô được làm việc chung với dàn diễn viên gạo cội của Việt Nam, mở cánh cửa lớn giúp cô bước vào lĩnh vực điện ảnh.

Amy Lê Anh quan niệm: “Không có sự thành công nào có chỗ cho sự do dự và thiếu quyết đoán!”. Thật thế, rong ruổi, trải nghiệm… Amy Lê Anh gần như đã gói trọn đời mình cho sự nghiệp lớn lao hơn. Những thử thách cũng chính là những cơ hội giúp nàng ngọc nữ yếu đuối ngày nào trưởng thành hơn.

Tôi sinh ra và trưởng thành từ số 0. Khởi nghiệp ca sĩ từ thời còn áo trắng đến trường, và kiếm ra những đồng tiền cơm gạo đầu tiên. Tổ nghiệp đã không bỏ rơi tôi khi tôi được sống với nghề thực thụ ngót gần 17 năm, trải dài hầu hết khắp các quán cà phê nhạc và phòng trà lúc bấy giờ.

Dù không được cuộc đời ưu ái, sau khi hạnh phúc gia đình đầu tiên gãy vỡ, Amy Lê Anh có một cơ hội lớn hơn, nơi xứ người. Cô chia sẻ: “Tôi mạnh dạn bước đi một lần nữa từ con số 0 và 2 bàn tay trắng, với sự say mê và quyết tâm cho dự án Queen and King - dự án kết nối kinh tế và văn hóa Việt toàn cầu. Tôi đã trở nên cứng cỏi hơn, khoác chiếc áo doanh nhân và rồi chạm tới 2 ngôi vị Hoa Hậu tại Pháp và Mỹ.

5 năm với biết bao vấp váp và thất bại, đã có đôi lần, tôi nghĩ đến việc xuống tóc để vượt qua giai đoạn bế tắc cuộc sống. Nhưng rồi con người tôi không cho phép mình gục ngã... Cuộc đời vẫn đón nhận tôi với bao cơ hội tốt và rồi tôi lại đứng lên và tiếp tục cuộc sống đến lần thứ 3. Điều tôi trân quý nhất là tôi đã thấm hơn về đạo nghĩa và kinh nghiệm sống, đối nhân xử thế để có thể tồn tại…”.

 Amy Lê Anh đã bất chấp mọi khó khăn để hoàn thành vai diễn Tam giai Thụy Tần trong phim Phượng Khấu, một hình tượng người phụ nữ Việt Nam thời phong kiến, với mong ước có thể ghi dấu ấn trong lần chạm ngõ điện ảnh này. Bên cạnh đó, cô còn bắt tay sản xuất các dự án phim trong và ngoài nước.