VĂN HÓA

Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam trở lại - Khởi đầu mới tràn đầy sắc màu độc đáo

Đoan Ngọc • 14-01-2023 • Lượt xem: 1447
Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam trở lại - Khởi đầu mới tràn đầy sắc màu độc đáo

Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam với chủ đề Xuân 2023 - Khởi đầu mới đã chính thức được ra mắt độc giả sau một khoảng thời gian tạm vắng bóng. Sự trở lại lần này, hứa hẹn sẽ mang đến trạm đọc đầy thú vị, những thông tin bổ ích và góc nhìn đa chiều qua từng bài viết.

Được ra mắt số đầu tiên vào năm 2011, Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam từng bước chinh phục quý độc giả bằng những trang viết mang thông điệp sâu sắc, cung cấp những thông tin chuẩn xác, chất lượng và có tính kịp thời ở nhiều lĩnh vực: thể thao, thời trang, văn hóa, giải trí, du lịch,... 

Kéo dài trong 6 năm, Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét khó phai mờ trong lòng độc giả. Và thật vinh dự khi luôn được quý độc giả tin tưởng đồng hành trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Số gần nhất mà Duyên Dáng Việt Nam cung cấp đến quý độc giả vào năm 2017. 


Sự trở lại của Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam, hứa hẹn sẽ kịp thời mang đến những nguồn thông tin bổ ích đến bạn đọc. 

Tạm vắng bóng trên thị trường một thời gian ngắn, Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam đã chính thức quay trở lại với một diện mạo thật khác biệt, mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, duyên dáng. Trong khoảng thời gian “tạm ngưng”, đội ngũ Ban Biên tập đã không ngừng đúc kết cũng như cập nhật để mang đến một sự trải nghiệm trọn vẹn nhất đến quý độc giả.

Vừa qua, Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam với chủ đề Xuân 2023 - Khởi đầu mới đã được ra mắt. Nội dung quyển ấn phẩm bao gồm: Nhân vật - đối thoại; Góc nhìn văn hóa; Phong cách sống; Giải trí; Thể thao; Văn hóa về Thanh Niên Media Corporation. Thông qua những chuyên mục trên, những thành viên trong Ban Biên tập thực hiện với tâm niệm sẽ tạo sân chơi, cầu nối cho bạn đọc, khách hàng, các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực được thể hiện qua các bài viết phỏng vấn nhân vật, bài viết giới thiệu về sản phẩm, công ty,… 


Từng chuyên mục, từng bài viết đều được nắn nót, chuẩn bị hết sức chỉn chu và kỹ lưỡng.

Với mong muốn mang những nét đặc trưng của Duyên Dáng Việt Nam quay trở lại, nhằm nối dài những giá trị, thông điệp nhân văn, Ban Biên tập đã khởi động và dành trọn tâm huyết để thực hiện ấn phẩm này, tất cả đều được thể hiện hết sức sâu sắc trong bài viết ở mỗi chuyên mục. 


Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam cùng bạn đọc "vi vu" đến quán cà phê, trạm xe buýt, công viên,... Dù bất cứ ở nơi nào, được quý độc giả tin tưởng chọn lựa là sự thành công của đội ngũ Ban Biên tập. 

Thật tự hào và cảm thấy may mắn khi sau ngần ấy thời gian, Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam vẫn được quý bạn đọc nhớ đến và yêu mến. Nhìn thấy sản phẩm văn hóa được các bạn nâng niu, tin tưởng là điều mà chúng tôi luôn muốn duy trì và tiếp tục.

Trong số Khởi đầu mới lần này, đúng như lời của chủ biên, anh Nguyễn Sơn Trà tâm niệm: "Một năm mới bắt đầu, bỏ lại những lo toan về dịch bệnh, thiên tai và nhiều biến động trước đó, chúng ta vẫn có quyền hi vọng cho một khởi đầu phía trước nhiều hanh thông hơn. Bởi vì cuộc sống là luôn tái sinh những điều tốt đẹp. Giống như cách mà khi chăm chút cho từng bài vở, từng chuyên mục, đội ngũ chúng tôi đã dành trọn tâm huyết để mang tới cho bạn đọc những gì tốt nhất".