VĂN HÓA

“Aquaman” đánh dấu lần thứ hai Nicole Kidman đóng phim siêu anh hùng

“Aquaman” đánh dấu lần thứ hai Nicole Kidman đóng phim siêu anh hùng, sau “Batman Forever” (1995).

Nữ diễn viên Nicole Kidman cho biết cô muốn đóng tác phẩm giải trí sau thời gian tham gia các phim tâm lý. Năm ngoái, nữ diễn viên sinh năm 1967 có bốn phim dự LHP Cannes (Pháp), đồng thời gây tiếng vang với series chính kịch Big Little Lies (giải Quả Cầu Vàng "Nữ diễn viên xuất sắc trong series ngắn tập").

Trailer phim có nhiều cảnh hành động pha hài, khác với không khí có phần đen tối, nghiêm trọng của các phim DC trước đây.

Trailer mới giới thiệu rõ hơn về hành trình của Aquaman. Mang dòng máu lai giữa người phàm và Atlantis, anh có siêu sức mạnh, khả năng điều khiển nước, giao tiếp với các sinh vật dưới nước cùng siêu tốc độ khi bơi. Chàng trai cùng nữ chiến binh Mera (Amber Heard đóng) phải đi tìm chiếc đinh ba của thần Poseidon để thống nhất Atlantis. Kẻ thù của anh là Orm (Patrick Wilson đóng) - thủ lĩnh Atlantis muốn tấn công thế giới trên mặt đất do sự ô nhiễm mà con người gây ra.

“Aquaman” có kinh phí 160 triệu USD, là phim duy nhất của Vũ trụ Điện ảnh DC trong năm nay. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, Peter Safran và Rob Cowan sản xuất. Tác phẩm sẽ chiếu ở Việt Nam từ ngày 13/12.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển