GIẢI TRÍ

Avi Kim Anh ủng hộ tình yêu của LGBTQ+

Quốc Hiển • 05-09-2023 • Lượt xem: 184
Avi Kim Anh ủng hộ tình yêu của LGBTQ+

Vừa qua, teaser MV 'Thương mình hơn - Love me more' của nữ nhạc sĩ Avi chính thức được ra mắt khán giả.

Xem thêm: 

UKI Uyên tung MV tiền tỷ, bật mí muốn hợp tác với Mỹ Tâm 

Quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023' từng bị gạ gẫm để được thăng tiến trong nghề

Chỉ với 20 giây, những hình ảnh đầu tiên của "Thương mình hơn - Love me more" đã khiến khán giả vô cùng háo hức với sản phẩm sắp ra mắt. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, đậm phong cách City Pop cùng giọng hát đặc trưng của Avi và những thông điệp được truyền tải mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc có chiều sâu và được đầu tư chỉnh chu từ phần nghe đến phần nhìn. 


Avi - nhạc sĩ đứng sau loạt ca khúc "chữa lành" hé lộ teaser đầy bí ẩn.

Avi Kim Anh đã từng là học trò của Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành nhạc sĩ sau 10 năm hoạt động nghệ thuật. Cô từng là thực tập sinh của công ty VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee... Nhưng sau khi kết thúc thời gian thực tập sinh ở công ty VAA, Avi có chia sẻ: "Tôi nghĩ bản thân nên đi theo hướng khác, âm thầm và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy suốt 10 năm qua, tôi dành thời gian sáng tác. Tôi thấy vui vì sản phẩm của mình được các anh chị em nghệ sĩ và nhiều khán giả đón nhận".

Điều đặc biệt của MV "Thương mình hơn - Love me more" là cái nắm tay của các diễn viên cùng bạn diễn đồng giới với thông điệp ủng hộ LGBTQ+ cùng những hình ảnh đặc tả đầy nghệ thuật chính là điều làm người hâm mộ chờ đợi. 

Hình ảnh trong MV được chau chuốt và đi theo hướng chi tiết, tinh tế truyền tải được cảm xúc cho người xem. Đường dây của MV cũng dễ hiểu với thông điệp khá rõ ràng về tình yêu đồng giới cũng như yêu thương chính mình.  


Nhạc sĩ Avi "tái xuất" với ca khúc ủng hộ LGBTQ+, vinh danh muôn kiểu tình yêu.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Avi cũng chính là người đã chắp bút và tham gia hòa âm phối khí cho bài hát này, MV "Thương mình hơn" thể hiện được sự đầu tư và đa năng của nữ nhạc sĩ. 

MV "Thương mình hơn" được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng. Ngay từ khi bắt đầu với "Thương mình hơn - Love me more", nam đạo diễn đã mong muốn cùng nhạc sĩ xây dựng ca khúc này thành một câu chuyện truyền tải được thông điệp: "Vinh danh muôn kiểu tình yêu".  

Ca khúc sẽ là phát súng tiếp theo đánh dấu sự trở lại của Avi Kim Anh sau một thời gian "ở ẩn" để tập trung vào âm nhạc. Được biết, ngoài MV này, nữ ca sĩ cũng sẽ phát hành EP đầu tiên với tên "3 từ". 

MV "Thương mình hơn" và EP "3 từ" sẽ được phát hành chính thức vào 20 giờ, ngày 07/09/2023 trên kênh YouTube Avi và các nền tảng nhạc số.