GIẢI TRÍ

Quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023' từng bị gạ gẫm để được thăng tiến trong nghề

Quốc Hiển • 04-09-2023 • Lượt xem: 2004
Quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023' từng bị gạ gẫm để được thăng tiến trong nghề

Sau khi đăng quang chương trình 'Tỏa sáng sao đôi 2023', cặp sao nam Henry Ngọc Thạch và Trương Trần Anh Duy đã chia sẻ những cảm xúc chân thành và những câu chuyện về hành trình vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi ước mơ âm nhạc.

Xem thêm: 

Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023' 

Thanh Ngọc tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' để tìm lại hào quang?

Chia sẻ về ngôi vị quán quân, Henry Ngọc Thạch nghẹn ngào cho biết chiến thắng này khiến anh vỡ òa cảm xúc. Bởi trước đây, nam ca sĩ từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhưng vẫn chưa đạt được thứ hạng cao, đây là lần đầu tiên anh đứng ở vị trí cao nhất. 

"Trong 6 năm qua, tôi thi 4-5 cuộc thi nhưng lần nào cũng dừng chân sớm. Bản thân khá buồn, nhiều lúc nghĩ hay là dừng lại không theo đuổi nghệ thuật nữa mà về quê ở ẩn luôn. Song khi bình tâm, tôi lại kiên trì với lý tưởng của mình", Henry Ngọc Thạch bày tỏ.


Đôi nam ca sĩ là một cặp đấu mang đến nhiều màu sắc và những bứt phá mạnh mẽ trong "Tỏa sáng sao đôi 2023".

Trải lòng về quãng thời gian đến với con đường ca hát, Henry Ngọc Thạch cho hay khi còn ở quê nhà, anh phải đi hát, đi múa ở đám cưới để kiếm thêm thu nhập: "Vào dịp cuối năm, tôi đi hát, đi múa kiếm được 12 triệu đồng. Từ đó, tôi nuôi dưỡng đam mê và quyết tâm lên TP.HCM lập nghiệp". 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ca hát, Henry Ngọc Thạch thừa nhận vì sở hữu ngoại hình điển trai mà anh nhận không ít những lời gạ gẫm nâng đỡ "đổi tình lấy sự nghiệp". Tuy vậy, anh khẳng định mình không quan tâm và làm lơ những tin nhắn khiếm nhã ấy.


Cả hai đã có những chia sẻ về hành trình làm nghề sau khi đạt được ngôi vị quán quân.

"Nếu họ hỗ trợ tôi và muốn tôi lao động cật lực thì dù làm ngày làm đêm để mang lại lợi ích đôi bên thì tôi sẵn sàng đồng ý. Còn nếu họ nói nâng đỡ, giúp tôi tiếng xa hơn trong giới giải trí nhưng phải "trả" bằng tình thì tôi không bao giờ chấp nhận. Tôi quyết phát triển bản thân một cách đàng hoàng", Henry Ngọc Thạch đanh thép nói.

Trong khi đó, với Trương Trần Anh Duy thì đây là lần thứ hai anh bước lên ngôi vị quán quân. Anh xúc động cho biết chiến thắng "Tỏa sáng sao đôi 2023" khiến nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc. 


Cả hai xem đây là sự đền đáp xứng đáng với những điều mà bản thân nỗ lực suốt thời gian qua. 

"Xuyên suốt cuộc thi, chúng tôi luôn thách thức bản thân với nhiều thể loại từ bolero, dân ca thậm chí cả cải lương. Tôi đã bỏ nhiều tâm huyết để có thể biến hóa và thay đổi nhiều hình ảnh mới lạ khác nhau. Có những ngày tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng đến mức thi xong sụt 4 kg. Tuy nhiên có được kết quả như mong đợi thì mọi mệt mỏi trong tôi đều tan biến", Trương Trần Anh Duy thổ lộ.

Bên cạnh đó, Trương Trần Anh Duy cũng tâm sự thêm về hoàn cảnh gia đình: "Điều kiện gia đình tôi không phải quá tốt. Đến với nghệ thuật từ con số không nên tôi vô cùng trân trọng những dấu mốc mà mình đạt được. Từ những đêm đi hát quán cà phê, phòng trà với giá chỉ 50 ngàn đồng cho tới 100 - 200 ngàn đồng, không ai giúp đỡ mà chỉ biết ra sức phấn đấu và nỗ lực".


Ngôi vị quán quân "Tỏa sáng sao đôi 2023" với Trương Trần Anh Duy và Henry Ngọc Thạch chính là bước đệm để cả hai thăng hoa trong sự nghiệp ở thời gian tới. 

Cả hai tiết lộ vẫn còn độc thân và chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp nên đã lên kế hoạch để phát triển bản thân nhiều hơn nữa về hình ảnh cũng như giọng hát. Đồng thời, hai nam ca sĩ sẽ thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới dành tặng cho khán giả yêu mến mình.