GIẢI TRÍ

'Bà trùm hoa hậu' đọ sắc cùng Lương Thùy Linh và Thiên Ân

Quốc Hiển • 09-02-2023 • Lượt xem: 2474
'Bà trùm hoa hậu' đọ sắc cùng Lương Thùy Linh và Thiên Ân

Mới đây, trong bộ ảnh đọ sắc cùng Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân, 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy đến thăm gia đình bé Hạo Nam tại Đồng Tháp 

Thiên Ân chính thức 'ra quân' tại 'Sao nhập ngũ 2023'


Vừa qua, bà Phạm Kim Dung đã cho thấy "nhan sắc không tuổi" với sự trẻ trung, quyến rũ đến ngỡ ngàng khi chụp ảnh cùng hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân,  


Có thể thấy, dù đứng giữa hai bông hoa tươi trẻ, xinh đẹp và khí chất như thế nhưng không thể phủ nhận rằng nhan sắc của bà Phạm Kim Dung vẫn ngời ngời và thu hút. 


Nhắc đến cái tên Lương Thuỳ Linh, người hâm mộ và khán giả đều dành rất nhiều lời khen cũng như sự ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn khủng của nàng hậu.


Bên cạnh đó phải kể đến nhan sắc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 ngày càng thăng hạng và mang đậm khí chất của một "Beauty Queen". 


Không thể phủ nhận rằng sau một khoảng thời gian đăng quang, cái tên Lương Thuỳ Linh ngày càng được nhắc đến nhiều hơn cũng như truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, là hình mẫu về phong cách cũng như con vẻ đẹp của tri thức. 


Không kém cạnh đàn chị, Đoàn Thiên Ân cũng là một trong những cái tên làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Sau cú hít đăng quang tại nước nhà trong cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022", nàng hậu một lần nữa gây được tiếng vang khi đã nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế "Miss Grand International 2022". 


Được đánh giá là một nàng hậu nhỏ tuổi nhưng người đẹp luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Giờ đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã có được sự công nhận về mặt nhan sắc cũng như những cống hiến cho cộng đồng và xã hội. 


Khi đứng chung một khung hình, có thể thấy nhan sắc của hai nàng hậu nhà Sen Vàng không hề kém cạnh, vô cùng thần thái và mang đậm khí chất của những "Beauty Queen". 


Được biết đến là một người phụ nữ hiện đại, thành công trong sự nghiệp và có những thành tựu đáng nể, bà Phạm Kim Dung vẫn luôn trau dồi và phát triển bản thân mỗi ngày. 


Thế nên không quá bất ngờ khi danh tiếng trong lĩnh vực hoa hậu của bà ngày càng đi xa và vươn tầm quốc tế. 


Có thể thấy sau những thành công nhất định bởi tầm nhìn và quyết định của mình, chưa bao giờ thấy hình ảnh CEO Phạm Kim Dung mờ nhạt đi trong lòng công chúng.


Trong năm 2023, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung sẽ mang đến cho nước nhà những dự án, những nhân tố tiếp tục vẽ nên hành trình truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trẻ tại Việt Nam.