GIẢI TRÍ

'Bà trùm hoa hậu' hứa chăm lo Minh Tú học đại học

Quốc Hiển • 09-03-2023 • Lượt xem: 964
'Bà trùm hoa hậu' hứa chăm lo Minh Tú học đại học

Mở đầu phần 2 chuỗi podcast chữa lành 'Nhật ký ban công', Minh Tú đã mời 'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung trong một tập đặc biệt nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Xem thêm: 

Minh Tú: 'Càng lớn tôi càng thấm thía sự hy sinh của mẹ' 

Bất ngờ trước dáng vóc 'mình hạc' của Minh Tú sau khi giảm 3kg bằng detox

Chủ đề “Phụ nữ hạnh phúc khi hiểu chính mình” xoay quanh những vấn đề lớn của phụ nữ trưởng thành như học vấn, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, sức khoẻ… Minh Tú chính là hình mẫu điển hình cho phụ nữ vừa bước sang ngưỡng 30 với rất nhiều trăn trở. Còn với doanh nhân Phạm Kim Dung là một hình mẫu của người phụ nữ đã có nhiều trải nghiệm và tạo dựng cho mình một cuộc đời đáng mơ ước. 


"Bà trùm hoa hậu" là khách mời trong tập 5 podcast chữa lành "Nhật ký ban công" của Minh Tú.


Sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc cùng một sức khoẻ, nhan sắc rạng ngời của cô khiến nhiều người phải ao ước.

Bên cạnh đó, trong tập podcast này, doanh nhân Phạm Kim Dung đã mang tới câu chuyện vượt khó học hành chăm chỉ của mình khi không ngừng nỗ lực, kiên trì theo đuổi giáo dục. Hoàn thành tấm bằng thạc sĩ ở ngưỡng 30, nữ CEO dù bận bịu với công việc kinh doanh vẫn đang theo đuổi chương trình học tiến sĩ. Chính những chia sẻ của cô đã khiến Minh Tú được truyền cảm hứng và bộc bạch hết những tâm sự của bản thân mình.

Thừa nhận ra đời sớm, chọn cách kiếm tiền để tự lập nên Minh Tú từng đánh mất cơ hội hoàn thành viêc học đại học. Cô bỏ ngang chương trình của mình và việc không có bằng đại học là một trong những tiếc nuối lớn nhất trong tuổi trẻ của mình. Khi nghe dì Dung chia sẻ, nữ siêu mẫu cho biết cô mong muốn sớm trở lại việc học để hoàn thành ước mơ dang dở của mình. Doanh nhân Phạm Kim Dung cũng đã động viên Minh Tú và hứa sẽ chăm lo, hướng dẫn cô trở lại việc học.


"Bà trùm hoa hậu" hứa sẽ chăm lo, hướng dẫn nữ siêu mẫu trở lại việc học đại học.


Đây cũng là một trong những tập podcast có thời lượng dài nhất trong chuỗi “Nhật ký ban công” của nữ siêu mẫu phát sóng. 


Bản thân Minh Tú cũng đã được chữa lành rất nhiều thông qua những lời chia sẻ chân tình của doanh nhân Phạm Kim Dung.

Tập podcast “Nhật ký ban công” chủ đề “Phụ nữ hạnh phúc khi hiểu chính mình” được phát hành trên kênh Youtube MinhtuOfficial.