GIẢI TRÍ

'Bà trùm' thời trang Việt chia sẻ nguyên tắc khi làm mẹ đơn thân

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 1710
'Bà trùm' thời trang Việt chia sẻ nguyên tắc khi làm mẹ đơn thân

Gặp gỡ nhân vật được xem là người đã tạo nên điều kỳ diệu cho ngành thời trang Việt Nam - Madame Trang Lê, Ngọc Châu đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xem thêm: 

Quỳnh Anh Shyn phong cách dự sự kiện Prada 

Thời trang tuần hoàn đang trở thành xu hướng phát triển tiềm năng

Dù cùng là “mẹ đơn thân” nhưng Madame Trang Lê là hình tượng điển hình cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, kiên cường bản lĩnh và mang tinh thần nữ lãnh đạo. Mang trong mình một giấc mơ với ngành thời trang Việt Nam, bà chia sẻ về sự trở lại của "Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2023". Bà lựa chọn chủ đề “Thời trang bền vững” với mong muốn nâng tầm thời trang Việt trên thị trường quốc tế. 


Nữ CEO luôn đau đáu, trăn trở về công nghiệp thời trang Việt Nam.

Những suy nghĩ, những trăn trở về công nghiệp thời trang Việt Nam luôn theo sát bà trong suốt sự nghiệp. Phần nào thấu hiểu sự tâm huyết của Madame Trang Lê, Ngọc Châu đã dành lời tri ân sâu sắc cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của bà. 


Cùng với sự bận rộn và khối lượng công việc “khủng”, Ngọc Châu đã có những thắc mắc xoay quanh cách để bà có thể cân bằng giữa gia đình và công việc. 

Lần đầu tiên, Madame Trang Lê quyết định chia sẻ về “bí quyết” để luôn dành thời gian cho các con, vừa có thể xử lý công việc chu toàn. Bà lựa chọn làm “bạn thân” của các con, lắng nghe và trò chuyện với nhau để có thể thấu hiểu tâm tư, tình cảm. Trong những ngày quan trọng như sinh nhật và lễ, Tết, họp phụ huynh, dù có bận rộn đến đâu bà vẫn dành thời gian có mặt bên các con. 


Bà chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình.

“Các con của tôi khi thấy mẹ đi công tác suốt ngày thì cũng hỏi tại sao mẹ không đón con như mẹ của các bạn khác. Nhưng với những thành công hiện tại, tôi tin rằng gia đình của tôi sẽ hiểu được, sẽ tự hào vì tôi không làm cho cá nhân gia đình, mà còn vì sự phát triển của thời trang Việt Nam”, Madame Trang Lê chia sẻ khi bà đạt được các giải thưởng tri ân về sự cống hiến cho thời trang Việt Nam. 

Trước sự nỗ lực và cống hiến của Madame Trang Lê, Ngọc Châu đã thay mặt khán giả và đặc biệt là cộng động người yêu quý thời trang Việt Nam, gửi những lời tri ân sâu sắc cùng với đó là sự ngưỡng mộ dành cho một nhà lãnh đạo bản lĩnh, tài năng. Trong công việc luôn quyết đoán, sẵn sàng giải quyết vấn đề và trong đời sống gia đình, luôn là người mẹ yêu thương, là người bạn thân thiết của các con, đồng hành cùng các con trên hành trình khôn lớn. 

Khép lại tập 2 cũng là hình ảnh xúc động về khoảnh khắc của bà cùng với các con, và hình ảnh sự nghiệp thời trang rực rỡ của bà.