GIẢI TRÍ

Bà xã nói gì khi thấy Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Orange?

Quốc Hiển • 27-04-2023 • Lượt xem: 145
Bà xã nói gì khi thấy Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Orange?

Tối 26/4, MV 'Chuyến xe' - sản phẩm kết hợp giữa Phan Mạnh Quỳnh và Orange đã chính thức được phát hành. Đây là lần đầu tiên Phan Mạnh Quỳnh và Orange kết hợp cùng nhau, cũng là lần hiếm hoi nam nhạc sĩ có sản phẩm song ca cùng 1 nữ nghệ sĩ.

Xem thêm: 

'Ngọc nữ bolero' Tố My khoe 'vòng eo con kiến' 

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng sành điệu bên mỹ nam lai

Trong MV, Orange đóng vai một nữ y tá còn Phan Mạnh Quỳnh là bác sĩ. Hai nghệ sĩ xuất hiện trong bối cảnh bệnh viện với những phân cảnh ít ỏi, nhường lại spotlight cho câu chuyện tình yêu xúc động của 2 bệnh nhân mắc bệnh nặng. 

Chia sẻ về lần hợp tác lần này, Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh rất thích giọng ca của Orange. Nam nhạc sĩ cũng nhấn mạnh Orange là 1 giọng ca trẻ đầy tiềm năng và nhiệt huyết, do đó anh rất muốn nữ ca sĩ đồng hành cùng mình trong dự án lần này. Tuy nhiên, điều tiên quyết khiến anh quyết định kết hợp cùng cô là vì nữ ca sĩ có cá tính âm nhạc riêng và cách xử lý bài hát mới lạ của thế hệ Gen Z.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ thêm: “Orange là một người rất vui tính, kể cả khi ở trên mạng xã hội và ngoài đời. Quan trọng là cả cô ấy có niềm đam mê âm nhạc từ lâu, đến bây giờ vẫn còn giữ vẹn nguyên niềm đam mê ấy nên tôi thấy rất trân quý”.

Không chỉ Phan Mạnh Quỳnh, Khánh Vy - bà xã của anh cũng rất thích giọng hát của Orange. “Bà xã tôi là người đầu tiên được nghe demo của bài hát này. Đến bản thu tiếp theo, khi có thêm giọng hát của Orange, bà xã tôi có nhận xét là giọng của Orange rất tốt, dù đã nghe và biết về giọng ca nội lực của cô ấy từ trước rồi. Bà xã cũng có nói là khi hát chung với Orange, tôi có cách xử lý nhạc khác, trông trẻ hơn, đó là 1 tín hiệu tích cực”, nam nhạc sĩ bộc bạch.


Bà xã khen Phan Mạnh Quỳnh trẻ hơn khi kết hợp cùng giọng ca "Em hát ai nghe".

Riêng với giọng ca Gen Z, đây là 1 trong những bài hát đặc biệt đối với nữ ca sĩ từ trước đến nay. Bởi lẽ cô nàng đã đặt rất nhiều cảm xúc thật vào ca khúc "Chuyến xe": “Ca khúc này được ấp ủ lúc tôi cũng đang yêu xa với một người. Tôi có kể với người đó rằng tôi rất tâm đắc ca khúc này và háo hức chờ đến lúc bài hát được phát hành để hát cho người ấy nghe. Thế nhưng cả 2 lại chia tay và tôi cũng có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi quay MV. Xem những cảnh diễn xuất tình cảm trong MV khiến tôi cảm thấy nhớ về người đó, phải kìm nén nước mắt để đóng cho tròn vai, rất may anh Phan Mạnh Quỳnh luôn pha trò và giúp quá trình quay diễn ra dễ dàng hơn”.


Orange xúc động khi gặp câu chuyện thật của bản thân trong ca khúc.


Nữ ca sĩ nén khóc khi diễn xuất trong MV "Chuyến xe".

Ít ai biết, Orange đã phải bỏ 1 bản thu âm để có được kết quả tốt nhất trong MV "Chuyến xe": “Tôi từng thu âm bài hát với 1 tâm thế khác, sau đó lại trải nghiệm thêm nhiều điều trong chính mối quan hệ của mình nên quyết định thu thêm lần nữa cho tình cảm hơn. Tôi quan trọng thông điệp và cảm xúc mà bài hát mang lại nên luôn cố gắng hết sức mình”.