GIẢI TRÍ

Bài hát hay nhất: Á hậu Lona Kiều Loan bắt tay cùng Ngô Lan Hương với ca khúc GenZ

Thanh Toàn • 18-10-2022 • Lượt xem: 523
Bài hát hay nhất: Á hậu Lona Kiều Loan bắt tay cùng Ngô Lan Hương với ca khúc GenZ

Tập 3 'Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal' vừa phát song với những ca khúc ấn tượng và nhiều tình tiết hấp dẫn. Đặc biệt, thí sinh Ngô Lan Hương đã chiến thắng với bài hát độc lạ của mình.

Xem thêm: 

Bài hát hay nhất: Lương Bích Hữu, Tóc Tiên xứng danh 'chiến thần', Á hậu Kiều Loan mạnh mẽ 'chốt deal' 

Bài hát hay nhất: Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền hớt tay trên

Ngô Lan Hương gây ấn tượng mạnh trong tập 3 "Bài hát hay nhất"

Xuất hiện tại "Bài hát hay nhất", Lan Hương gây ấn tượng bởi ngoại hình sáng, xinh đẹp và phong cách tự tin. Cô cũng là thí sinh duy nhất dám đứng trên sân khấu và khẳng định mình sở hữu thế mạnh "truyền thông mạng xã hội", kêu gọi các giám khảo và nhà đầu tư hãy quan tâm tới mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ngay lập tức nhận ra Lan Hương bởi cô từng cover một ca khúc do anh sáng tác. Tóc Tiên cũng tiết lộ nữ thí sinh không hề xa lạ với cô bởi từng là học trò "The Voice" trong team mình. Nữ giám khảo dành nhiều lời khen về sự thay đổi ngoan mục của Ngô Lan Hương sau nhiều năm. Từ một cô bé 18 tuổi nhút nhát, cô nàng giờ đây đã rất tỏa sáng và mang nhiều triển vọng. 

Ca khúc mà cô mang đến chương trình có tên “Xin đừng lòng vòng” mang đậm màu sắc GenZ. Bởi vậy ngay lập tức đã "lọt vào mắt xanh" của Á hậu Lona Kiều Loan. Nàng Á hậu mạnh mẽ "chốt deal" 70 triệu chỉ trong một nốt nhạc và kiên quyết giữ quan điểm từ đầu tới cuối chương trình. 


Nàng Á hậu sẽ đảm nhận một ver rap trong bài hát “Xin đừng lòng vòng” mang đậm màu sắc GenZ.


Nhà báo Phan Anh hứa hẹn sẽ sản xuất miễn phí và hỗ trợ cho hai nữ ca sĩ GenZ Ngô Lan Hương và Lona Kiều Loan.

Không nằm ngoài mong đợi, Lan Hương đã đi tới vòng cuối cùng, giành giải nhất tập và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến rất nhiều điều bất ngờ trong các vòng thi tới. Sở hữu nhiều thế mạnh về ngoại hình, phong cách, kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, chủ nhân ca khúc "Anh muốn đưa em về không?" là một trong những thí sinh sáng giá trong chương trình.

"Chiến thần deal" Lương Bích Hữu bằng mọi giá "chốt" bài hát của thí sinh

Thí sinh Đào Duy Quỳnh cùng sáng tác “Vội vã người đi nhưng chẳng ở lại” đã khiến cho nội bộ giám khảo "lục đục" vì tranh giành ca khúc. Đây là một bài hát mang màu sắc buồn, cảm xúc và lắng đọng. Bởi vậy, cả nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Lương Bích Hữu đều muốn "chốt deal". 

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa ra con số 50 triệu, trong khi đó, ca sĩ Lương Bích Hữu góp ý nhẹ về việc đổi tên bài hát. "Cô gái Trung Hoa" còn nhất quyết tranh giành không thương tiếc với nam nhạc sĩ bằng cách thể hiện trực tiếp một đoạn bài hát để Đào Duy Quỳnh lắng nghe và cảm nhận. 


Thí sinh Đào Duy Quỳnh cùng sáng tác “Vội vã người đi nhưng chẳng ở lại” đã khiến cho nội bộ giám khảo "lục đục" vì tranh giành ca khúc.

Sau khi hai vị giám khảo cùng cất tiếng hát, tất cả mọi người kể cả nam thí sinh đều nhận ra ca khúc này thật sự phù hợp với giọng nữ hơn. Bởi vậy, "chiến thần deal" Lương Bích Hữu đã xuất sắc giành chiến thắng. Đào Duy Quỳnh cũng trở thành thí sinh đứng nhì tập.

Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhận được sự đồng cảm của dàn nghệ sĩ

So với các thí sinh khác trong chương trình, Siu Thân là chàng trai có hoàn cảnh rất đặc biệt. Hé lộ câu chuyện mình từng mang trong người nhiều vết thương thuở ấu thơ, bố mẹ chia tay, sau đó anh được một người Cha Công Giáo dìu dắt và dạy nhạc. 


Siu Thân có những tâm sự mộc mạc và thổn thức được gửi gắm qua ca khúc “Guitar và anh”.

Để có mặt ở đây ngày hôm nay, Siu Thân đã phải bỏ việc ở quê để lên thành phố dự thi với vỏn vẹn số tiền ít ỏi. Chàng trai nhỏ bé, đen nhẻm nhưng mang một trái tim bùng cháy tình yêu âm nhạc với ca khúc “Guitar và anh”. Đến với chương trình, anh đã có thể tự tin nói rằng: "Cha, mẹ ơi, con đã làm được!".

Sau khi lắng nghe chia sẻ của Siu Thân, Tóc Tiên xin phép được đầu tư 30 triệu để anh chàng hát chính ca khúc này, ca sĩ Mỹ Lệ ủng hộ 10 triệu. Đây là một món quà rất ý nghĩa đối với Siu Thân và nhờ đó anh sẽ có động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa cho chặng đường dài sắp tới.

Tập tiếp theo của "Bài hát hay nhất" phát song vào 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.