GIẢI TRÍ

Bài hát hay nhất: Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền hớt tay trên

Thanh Toàn • 10-10-2022 • Lượt xem: 356
Bài hát hay nhất: Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền hớt tay trên

Tập 2 'Bài hát hay nhất' mang đến cho người xem 5 tiết mục của 5 thí sinh được đầu tư một cách rất chỉn chu, chất lượng.

Xem thêm:

'Bài hát hay nhất' quay trở lại, dàn thí sinh Gen Z đổ bộ đầy hứa hẹn 'cơn bão hít' 

Bộ đôi Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền nhận xét 'siêu gắt' thí sinh tại 'Bài hát hay nhất'

Tập 2 "Bài hát hay nhất" phiên bản "Big Song Big Deal" đã chính thức lên sóng tối 9/10 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả được dịp chứng kiến 5 gương mặt “gây bão” trong những tập trước đó gồm: Trid Minh, Đậu Tất Đạt, Thùy Dương, Hooligan. và ChangMie.


Ban giám khảo quyền lực bao gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Lệ và ca sĩ Erik. 

Mở đầu vòng 1, Đậu Tất Đạt cam đoan ca khúc của anh sẽ mang đậm không gian chill và mọi người sẽ thích ngay ở giai đoạn đầu tiên. Còn với thí sinh Trid Minh cho biết ca khúc của anh sẽ rất đơn giản như chính bản thân mình. Thùy Dương mang đến ca khúc viết tặng cho người chị gái của mình. Với thí sinh thứ 4 Hooligan., anh cho biết ca khúc này mình viết lấy cảm hứng khi đứng trong nhà, nhìn qua cửa sổ và đón nhận những cơn mưa. Thí sinh thứ 5 là cô nàng ChangMie, xuất hiện trên sân khấu cô nàng mang đến ca khúc có chủ đề về tình yêu. Kết quả ở vòng giới thiệu, Đậu Tất Đạt là thí sinh đầu tiên bị loại.

Nhà báo Phan Anh quyết định đầu tư bài hát này với mức 20 triệu đồng. Lúc này, Ali Hoàng Dương cũng nhanh chóng deal lên mức 30 triệu đồng vì muốn làm việc với Đậu Tất Đạt. Tuy nhiên, nhà báo Phan Anh vẫn muốn giành ca khúc này cho Erik nên deal với mức 40 triệu đồng. Trước con số này, Ali Hoàng Dương liền nâng lên mức 50 triệu đồng để sở hữu bài hát "Đừng để anh một mình".

Đến vòng 2, 4 thí sinh còn lại có nhiệm vụ trình diễn teaser. Chỉ với đoạn teaser ngắn ngủi, Nam Em quyết định đầu tư 30 triệu đồng vì “mê” ánh mắt của Trid Minh. Đối với Thùy Dương, cô nàng mang đến ca khúc có tên "Tỷ tự". Về phần teaser ca khúc "Chẳng cần Paris hay L.A", Hooligan. đã nhanh chóng chinh phục Ali Hoàng Dương đầu tư với mức 50 triệu đồng. Về phần ChangMie, cô nàng mang đến đoạn teaser cho ca khúc "Nếu thế giới nằm mơ thấy anh" và được Nam Em đưa ra mức đầu tư là 20 triệu đồng.

Kết quả ở vòng 2, Thùy Dương là thí sinh bị loại. Cô nàng cho biết bài hát này cô quyết định dành cho chị gái nên không muốn giao nó cho ai.

Đến với vòng 3, Trid Minh tiếp tục có cơ hội trình diễn phần hay nhất trong ca khúc "Cứ để mọi thứ tự nhiên". Lúc này, Erik quyết định đầu tư với mức giá 50 triệu đồng. Quyết giành được ca khúc, Ali Hoàng Dương quyết định đầu tư 60 triệu. Nam Em cũng gia nhập cuộc chiến khi ngỏ lời muốn làm MV bài hát này với Trid Minh, cùng với mức giá đầu tư là 60 triệu đồng. Tuy nhiên, Trid Minh vẫn chưa muốn chốt deal với bất kỳ ai.


Hooligan. đã trình diễn phần hay nhất của ca khúc khiến Ali Hoàng Dương muốn được đầu tư.


ChangMie trình diễn phần hay nhất trong ca khúc của mình.

Kết quả ở vòng 3, ChangMie là thí sinh thứ 3 bị loại. Trên sân khấu, ChangMie đã mang đến cho mọi người một bài hát có giai điệu khá vui tươi. Với hát này, Nam Em quyết định đầu tư mức giá là 20 triệu đồng và được Chang Mie đồng ý. 

Đến với vòng 4, Trid Minh đã mê hoặc tất cả mọi người với giai điệu đầy nhẹ nhàng, tươi mát. Thậm chí, nhà đầu tư Nam Em còn phải chạy vội lên sân khấu để tranh ca khúc này. Chưa dừng lại ở đó, ngay khi bài hát vừa kết thúc, Ali Hoàng Dương cũng chạy vội lên sân khấu để tranh cùng với Nam Em. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng đưa ra lời đề nghị đầu tư là 70 triệu cho bài hát này. Cuối cùng, sau khi suy nghĩ, Trid Minh quyết định giao đứa con tinh thần "Cứ để mọi thứ tự nhiên" cho Erik và nhà báo Phan Anh.

Với bài hát "Chẳng cần Paris hay L.A", Hooligan. đã chạm đến người nghe nhờ sở hữu giai điệu rất chill. Ali Hoàng Dương cũng công tâm cho rằng ca khúc này rất phù hợp với chất giọng của Hooligan. nên mong muốn chàng trai trẻ này sẽ có 1 ca khúc nào đó gửi gắm cho anh.


Ali Hoàng Dương mong muốn Hooligan. sẽ có 1 ca khúc nào đó gửi gắm cho anh.

Kết quả, bài hát hay nhất tuần này đã thuộc về Hooligan., chiến thắng của anh chàng nhận được rất nhiều đồng tình của giám khảo, các nhà đầu tư lẫn thí sinh.