GIẢI TRÍ

Bằng chứng Duy Khương từng gọi Trấn Thành là thầy, còn cảm ơn rối rít vì giúp anh giành ngôi quán quân nhưng… giờ quay lưng phũ phàng 

Đ.N • 12-03-2023 • Lượt xem: 596
Bằng chứng Duy Khương từng gọi Trấn Thành là thầy, còn cảm ơn rối rít vì giúp anh giành ngôi quán quân nhưng… giờ quay lưng phũ phàng 

Không những từng gọi Trấn Thành là thầy, Duy Khương còn thừa nhận sự giúp đỡ của nam MC giúp anh giành ngôi vị quán quân “Đấu trường tiếu lâm”.  

Xem thêm: 

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào ở rạp phim, khán giả nên kiểm chứng sự thật trước khi công kích?

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Trấn Thành và Duy Khương liên tiếp được đem ra bàn tán và nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc giữa lúc ồn ào “bao rạp” của Trấn Thành, người hâm mộ phát hiện Duy Khương liên tục đăng tải những status ẩn ý bị nghi “cà khịa” người thầy cũ. 

Sau đó, dân mạng phản ứng gay gắt, nhiều người còn đặt nghi vấn, trong khi Trấn Thành là người thầy, huấn luyện viên của Duy Khương tại cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm” 2016 nhưng nam diễn viên lại hành xử kém duyên giữa lúc sóng gió của đàn anh. 


Từng được biết đến là một trong những "học trò cưng" của Trấn Thành, hành động của Duy Khương khiến khán giả tò mò. 

Mới đây nhất, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí, Duy Khương thẳng thắn phủ nhận mối quan hệ “thầy trò” với Trấn Thành gây xôn xao. Đồng thời, anh khẳng định, trong hành trình tham gia nghệ thuật, anh chỉ có duy nhất một người thầy và người này đã qua đời cách đây đã hơn một năm.

Sự phũ phàng của Duy Khương khiến dân mạng bức xúc. Nhanh chóng, đã có một tài khoản tìm ra được bằng chứng anh từng công khai gọi Trấn Thành là thầy. Cụ thể, bài viết được Duy Khương đăng tải vào ngày 31/8/2016 - sau đêm chung kết “Đấu trường tiếu lâm” và anh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Nguyên văn mà anh viết: “Em xin cảm ơn đặc biệt một người anh - một người thầy đó chính là huấn luyện viên Trấn Thành đã luôn truyền lửa - chỉ dạy - lo lắng nhiều điều cho em, dù rất bận nhưng anh vẫn ngồi bên em tới khuya, tập bài với em ngày đêm. Và anh đã tạo nên cho em có ngày vinh quang này để khán giả biết đến em với tên Duy Khương”. 


Netizen phát hiện Duy Khương đang có những mâu thuẫn trong lời nói và hành động. 

Dựa theo chia sẻ của Duy Khương, trong suốt thời gian tham gia “Đấu trường tiếu lâm”, huấn luyện viên Trấn Thành đã luôn hỗ trợ anh hết mình, dù bận nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian để tập bài cùng anh. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, Duy Khương lại phủ nhận Trấn Thành điều này - tức bác bỏ những việc làm mà Trấn Thành đã làm cho anh. Sự mâu thuẫn của Quán quân “Đấu trường tiếu lâm” 2016 khiến nhiều người “bán tín bán nghi”. 


Trấn Thành - Duy Khương tại đêm chung kết "Đấu trường tiếu lâm". 

Hành động “nói một đằng - làm một nẻo” của Duy Khương nhận về không ít chỉ trích, phê bình của rất đông khán giả. Bởi lẽ, dù giữa anh và Trấn Thành đã xảy ra những mâu thuẫn gì nhưng Duy Khương lại phũ phàng với người mà đã từng giúp đỡ, hỗ trợ anh nhiệt tình đến nỗi “dù rất bận nhưng anh vẫn ngồi bên em tới khuya, tập bài với em ngày đêm”. Sau “bằng chứng” này, dân mạng đã vội “quay xe” bênh vực Trấn Thành. 

Duy Khương ghi danh cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm" 2016, thuộc đội Trấn Thành. Trong thời gian tham gia cuộc thi, anh được xem là một trong những học trò cưng của Trấn Thành. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian, người hâm mộ không còn nhìn thấy sự xuất hiện của bộ đôi Trấn Thành - Duy Khương.