ĐỜI SỐNG

Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ hai World Cup 2022: Xác định 3 đội bóng giành vé sớm vào vòng 1/8

Hoàng Sơn • 29-11-2022 • Lượt xem: 205
Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ hai World Cup 2022: Xác định 3 đội bóng giành vé sớm vào vòng 1/8

World Cup 2022 đang có những diễn biến đầy hấp dẫn sau hai lượt trận. Trong đó đã xác định 3 đội tuyển xuất sắc giành tấm vé sớm vào vòng ⅛. Ngoài ra, những cái tên không có được điểm số nào đồng nghĩa với việc sớm bị loại tại World Cup năm nay.

Xem thêm:

Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ nhất World Cup 2022: 'Đội bay cao, đội ôm hận'

Argentina tìm lại chính mình trong chiến thắng trước Mexico

 


Tại bảng A, Hà Lan là đội đang chiếm ưu thế với có trong tay 4 điểm và ở lượt đấu cuối, họ chỉ chám trán Qatar (đội bóng sớm bị loại trước đó khi không giành được điểm nào). Trong khi đó, Ecuador (4 điểm) và Senegal (3 điểm) sẽ có trận đấu đầy căng thẳng khi ai thắng trong trận đấu này, sẽ là đội bóng giành quyền đi tiếp. 


Tại bảng B, đội tuyển Anh đang dẫn đầu với 4 điểm và ở lượt đấu cuối, họ chỉ sẽ chạm trán Xứ Wales ở lượt đấu cuối (đội bóng đã bị loại sau 2 lượt đấu). Iran (3 điểm) và Mỹ (2 điểm) sẽ có cuộc chạm trán để dành quyền vào vòng đấu Knock-out.


Đối với bảng C, cục diện đang diễn ra khó lường khi cơ hội đi tiếp đang chia đều cho 4 đội. Argentina (3 điểm) và Ba Lan (4 điểm) sẽ gặp nhau ở lượt đấu cuối. Trong khi đó, Saudi Arabia sẽ gặp Mexico.


Đối với bảng D, Pháp là đội bóng đầu tiên giành quyền vào vòng 1/8 sau 2 lượt đấu với 6 điểm. Tấm vé còn lại sẽ thuộc về 3 đội Australia (3 điểm), Tunisia (1 điểm), Đan Mạch (1 điểm).


Với bảng E, đúng tính chất là "bảng tử thần", cả 4 đội Tây Ban Nha (4 điểm), Nhật Bản (3 điểm), Costa Rica (3 điểm), Đức (1 điểm) đều có những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Tại lượt đấu cuối cùng, đội bóng nào giành chiến thắng thi cơ hội đi tiếp là của đội bóng đó.


Tại bảng F, Canada là đội bóng đã bị loại. Sự cạnh tranh sẽ thuộc về 3 đội còn lại lần lượt là Croatia (4 điểm), Morocco (4 điểm), Bỉ (3 điểm).


Ở bảng G, Brazil là đội bóng đã giành quyền vào vòng 1/8 khi có được 6 điểm sau 2 lượt đấu. Trong khi đó, tấm vé còn lại sẽ được chia đều cho 3 đội còn lại là Thụy Sĩ (3 điểm), Cameroon (1 điểm), Serbia (1 điểm).


Với bảng H, Bồ Đào Nha là đội bóng tiếp theo giành quyền vào vòng 1/8 khi cũng có 6 điểm sau 2 lượt đấu.Cục diện tại bảng đấu này khá tương tự bảng G khi co hội đang chia đều cho 3 đội bóng là Ghana, Hàn Quốc và Uruguay.