ĐỜI SỐNG

Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ nhất World Cup 2022: 'Đội bay cao, đội ôm hận'

Hoàng Sơn • 25-11-2022 • Lượt xem: 325
Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ nhất World Cup 2022: 'Đội bay cao, đội ôm hận'

Ở lượt trận thứ nhất World Cup 2022 đã chứng kiến nhiều điều bất ngờ xảy ra. Những ứng cử viên vô địch được chia thành hai trạng thái khác nhau. Đội tìm được niềm vui chiến thắng, còn đội phải ôm hận sau khi để thua những đội bóng được đánh giá yếu hơn. 

Xem thêm:

Thắng Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội chạm trán Bình Định tại chung kết Cúp Quốc gia 2022

Thể thao hôm nay: Malaysia loại 12 cầu thủ trước thềm AFF Cup; Nhật Bản có hành động đẹp tại World Cup 2022


Hà Lan (Netherlands) và Ecuador với cùng chiến thắng với tỉ số 2-0 tạm thời chia nhau hai vị trí dẫn đầu.


Anh (England) với chiến thắng đậm 6-2 trước Iran vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi Mỹ (USA) và Xứ Wales có trận hòa 1-1 chia nhau hai vị trí thứ 2 và thứ 3.


Saudi Arabia với chiến thắng "lịch sử" trước Argentina tạm thời vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong khi đó Messi cùng các đồng đội với trận thua này đành chập nhận đứng cuối bảng xếp hạng. Ba Lan (Poland) và Mexico đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 sau trận hòa 1-1.


Pháp (France) dẫn đầu với chiến thắng 4-1 trước Australia. Tunisia và Đan Mạch (Denmark) ở vị trí thứ 2 và 3.


Tây Ban Nha (Spain) với chiến thắng đậm 7-0 trước Costa Rica vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Nhật Bản (Japan) với màn thể xuất sắc để lội ngược dòng trước Đức (Germany) với tỉ số 2-1 tạm thời đứng vị trí thứ hai.


Bỉ (Belgium) leo lên dẫn đầu sau chiến thắng 1-0 trước Canada. Trong khi Croatia và Morocco chia nhau vị trí thứ 2 và 3 sau trận hòa không bàn thắng.


Brazil và Thụy Sĩ lần lượt đướng vị trí thứ nhất và thứ hai sau chiến thắng trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn là Serbia và Cameroon.


Ronaldo tỏa sáng trong chiến thắng 3-2 trước Ghana giúp Bồ Đào Nha dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi Hàn Quốc (South Korea) và Uruguay hòa nhâu 0-0 để đứng thứ 2 và thứ 3.