GIẢI TRÍ

Bảo Ngọc đến Cà Mau trồng cây xanh

Thanh Toàn • 06-03-2023 • Lượt xem: 1447
Bảo Ngọc đến Cà Mau trồng cây xanh

Vừa qua, để viết tiếp hành trình truyền cảm hứng, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đặt chân đến đất mũi Cà Mau ngay trong dịp Tháng Thanh niên - khoảng thời gian có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho tuổi trẻ được diễn ra. 

Xem thêm: 

Bảo Ngọc thăm trẻ em là nạn nhân buôn bán tình dục tại Ấn Độ 

Bảo Ngọc diện áo dài Việt Nam 'đọ sắc' cùng Miss Intercontinental Ấn Độ

Có thể thấy, khoảnh khắc Bảo Ngọc xuất hiện tại cảng hàng không Cà Mau trong sự chờ đón sẵn sàng của ban Lãnh đạo, phóng viên tỉnh Cà Mau đã tạo nên những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ và xúc động. Được biết, mọi người đã có mặt từ rất sớm để đón mừng Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến với đất mũi Cà Mau. 


"Hoa hậu cao nhất" được chào đón vô cùng nồng nhiệt tại cảng hàng không Cà Mau.


Đại sứ Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam 2023 khoe nhan sắc ngọt ngào, nền nã trong tà áo dài Việt.

Chuyến đi lần này, nàng hậu không chỉ để truyền cảm hứng, mang những phần quà động viên tinh thần người dân, các em học sinh, sinh viên khó khăn trên địa bàn mà còn tham gia chương trình Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Cà Mau tiên phong chuyển đổi số” vô cùng thú vị. 


Bảo Ngọc mang đến những phần quà động viên học sinh, sinh viên khó khăn trên địa bàn.


Cô nàng cũng có những chia sẻ truyền cảm hứng đến với giới trẻ.

Sau những thành tựu mà Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đạt được trong thời gian vừa qua, giờ đây khán giả luôn nhớ đến dáng dấp một cô hoa hậu cao ráo, mảnh khảnh, năng động và “dám nói dám làm”. Từ những điều đặc trưng đã ghi được trong lòng khán giả, cô đã vô tình truyền cảm hứng mãnh liệt đến thế hệ các bạn trẻ trong nước. Đặc biệt là các bạn nữ đang trong độ tuổi chênh vênh, ý thức được việc phải luôn nỗ lực phấn đấu cho chính hình ảnh và giá trị của mình. 


Sau mỗi chuyến đi, khán giả đã có thể thấy rất rõ một Bảo Ngọc ngày càng trưởng thành, "chín mùi".


Nàng hậu cũng nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ khi có cách cư xử tinh tế, khéo léo dành cho những lời bình luận công kích và chỉ trích mình.


Người đẹp tham gia trồng cây xanh "Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" trong Tháng Thanh niên.


Cô nàng đã dùng chính hành trình của sứ mệnh để chứng minh và khẳng định bản thân mình trên bản đồ sắc đẹp. 

Trong năm 2023, hy vọng với những giá trị mà Bảo Ngọc đã mang lại cho cộng đồng, cô sẽ hoàn thành thật trọn vẹn vai trò Đại sứ Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam.