GIẢI TRÍ

Bảo Ngọc đưa dàn người đẹp quốc tế trải nghiệm làm muối Cần Giờ

Quốc Hiển • 10-09-2023 • Lượt xem: 760
Bảo Ngọc đưa dàn người đẹp quốc tế trải nghiệm làm muối Cần Giờ

Ngày 8/9, Hoa hậu Bảo Ngọc cùng với 4 nàng hậu quốc tế đã đến ấp đảo Thiềng Liềng, Cần Giờ để khám phá những món ăn dân gian và đặc biệt là được thấy quy trình làm muối của người dân nơi đây. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Tiểu Vy mang hàng tấn quà tặng lên vùng cao 

Thanh Thủy - Hoa hậu Việt Nam đầu tiên catwalk tại 'Seoul Fashion Week'

Ngày 8/9, Hoa hậu Bảo Ngọc - Đại sứ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM đã cùng Miss International 2019, Miss World Myanmar 2019, Miss World Cambodia 2020 và Miss Grand Laos 2023 đến tham quan ấp đảo Thiềng Liềng - nơi được mệnh danh là viên ngọc sáng giữa lòng Cần Giờ.

Đây là mô hình du lịch kết hợp với bảo tồn văn hoá và là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng, tạm xa thành phố náo nhiệt. 


Tại đây, 5 nàng hậu được trải nghiệm những nét văn hóa, ẩm thực đa dạng của một vùng đất thanh bình, mộc mạc, đậm chất ấp đảo riêng của TP.HCM. 


Đến với vùng quê có các con đường hẹp, Hoa hậu Bảo Ngọc đã cùng 4 nàng hoa hậu quốc tế mặc giản dị, nhiệt tình trải nghiệm đạp xe ngắm cảnh Việt Nam. 


Miss Intercontinental 2022 còn trực tiếp giới thiệu các đặc sản ẩm thực nơi đây đến bạn bè quốc tế như "sâm sâm" (hay còn gọi là sương sâm), kem dừa, nước rum siro. 
Các nàng hậu còn trải nghiệm tham quan và tìm hiểu quy trình làm muối của các diêm dân nơi đây. 

Các hoa hậu còn thư giãn, ngâm chân với muối hoa và dược liệu. Đây là muối biển lâu năm và hơn 15 loại thảo dược gia truyền của Cần Giờ, TP.HCM

Có thể thấy, văn hóa ẩm thực và du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển. Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô cũng mong muốn được mang tiếng nói của mình góp một phần nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Với vai trò đại sứ chương trình, nàng hậu gốc Cần Thơ đã làm tốt vai trò của mình trong việc tiếp đón, quảng bá Việt Nam đến các du khách đặc biệt.


Các người đẹp đã có một ngày khám phá ẩm thực, du lịch Việt cùng Hoa hậu Bảo Ngọc.

Với trình độ kiến thức, khả năng giao tiếp, ngoại ngữ và sự hiếu khách, chỉ vỏn vẹn 3 ngày, Hoa hậu Bảo Ngọc đã làm rất tốt vai trò đại sứ của mình, quảng bá được hình ảnh văn hoá, du lịch và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.