ĐỜI SỐNG

Bất ngờ với lí do của chàng trai bỏ việc để hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang

Minh Trung • 16-09-2022 • Lượt xem: 239
Bất ngờ với lí do của chàng trai bỏ việc để hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang

Mới đây, một chàng trai 25 tuổi đã bỏ công việc mình yêu thích để bắt đầu hành trình hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang nước Mỹ. Câu chuyện này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người và làm hao tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các phương tiện truyền thông. 
 

Matthew Wurrnig – một chàng trai 25 tuổi (ở Montana, Mỹ) chia sẻ: Trong thời gian giãn cách do Covid-19, quá nhiều thông tin tiêu cực đã làm anh mệt mỏi. Bên cạnh đó, để giết thời gian, anh đã quyết định tải một ứng dụng hẹn hò với ý định tìm người tâm sự cho vui. Được biết, anh đã hẹn hò với 5 cô gái trước đó, nhưng chưa có ai làm anh xao động. Anh cho biết thêm, nhờ tâm sự cùng những cô gái trên ứng dụng hẹn hò này, anh cảm thấy khuây khỏa và yêu đời hơn, đặc biệt là tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống. Anh khám phá ra mình có thể thay đổi vị trí khi truy cập ứng dụng, nên anh nảy ra một kế hoạch táo bạo, tại sao mình không thử hẹn hò với nhiều cô gái ở các tiểu bang khác nhau? 

Matthew Wurrnig chỉ định hẹn hò ảo với các cô gái, tuy nhiên không biết vì động lực nào đó mà anh đã quyết định biến các cuộc hẹn hò này không chỉ qua internet mà ở ngoài đời thực. Nói là làm, vào tháng 1 năm 2021, anh quyết định bỏ việc và tự lái xe đến các địa điểm để hẹn hò. Trong quá trình đó, anh lập một tài khoản mạng xã hội để chia sẻ về hành trình hẹn hò của mình và thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi từ người dùng khắp nơi trên thế giới. Tên của trải nghiệm thú vị này được anh đặt là “Hẹn hò với 50 cô gái từ khắp 50 bang”. 

New Mexico và Minnesota là hai địa điểm đầu tiên trong hành trình du lịch đầy thú vị này. Tại New Mexico, anh đã cùng với cô bạn gái mới quen đi khinh khí cầu, anh cũng cùng lái máy bay với cô nàng khác trên bầu trời của Minnesota. Hai tiểu bang anh chọn để kết thúc chuỗi hành trình hẹn hò của mình là Alaska và Hawaii, cả hai đều là thiên đường du lịch với nhiều trải nghiệm lí thú ở Mỹ. 

Hẹn hò trên trực thăng

Với mỗi địa điểm, Matthew Wurrnig luôn lên kế hoạch và muốn tạo ra những bất ngờ cho người bạn của mình. Với anh, mỗi chuyến đi không những để hẹn hò mà còn là một cuộc phiêu lưu với những trải nghiệm quý giá. Săn ếch ở Arkansas, băng qua những ngọn núi tại New Hampshire và đi thuyền trong đầm lầy tại Louisiana là 3 trong số rất nhiều những hoạt động mà anh chọn để biến hành trình của mình trở nên thú vị hơn.

Với Matthew Wurrnig, anh luôn trả tiền cho buổi gặp đầu tiên, mặc dù các cô gái rất muốn chia sẻ chi phí với người bạn mới của họ. Tuy nhiên, anh cho biết, anh học được điều đó từ những người đàn ông châu Á, anh cảm thấy thấy dễ chịu và tuyệt vời khi mình được chủ động cảm ơn người bạn mới quen của mình thông qua việc trả tiền. Đó cũng là cách anh muốn các cô gái luôn cảm thấy điều gì đó khác biệt nơi anh so với những người đàn ông ở phương Tây. Vậy ngoài việc muốn có những trải nghiệm mới lạ ở nhiều nơi trên thế giới, lí do chính để Matthew Wurrnig dấn thân vào cuộc hành trình này là gì? 

Chia sẻ với New York Post, anh cho biết, anh rất muốn tìm hiểu xem phụ nữ muốn gì. Với anh, phụ nữ rất thú vị vì họ khiến đàn ông muốn chinh phục và phải “chiều” theo những mong muốn của họ. Điều kì lạ là người đàn ông nào cũng muốn chiều người phụ nữ mà mình đang chinh phục. Và trường hợp ngược lại rất hiếm, nghĩa là phụ nữ chinh phục đàn ông là rất ít. Do đó, thông qua việc hẹn hò, anh muốn hiểu thêm về phụ nữ, khám phá những mong muốn bên trong của phụ nữ mà nhiều người đàn ông muốn biết.

Vẫn chưa đáp ứng kì vọng của bản thân, tháng 2 năm 2022, anh lại bắt đầu cuộc hành trình thứ hai của mình với 50 cô gái tiếp theo. Sau khi trở về, anh chia sẻ mình vẫn chưa tìm ra câu trả lời mà bản thân muốn. Quả thật phụ nữ rất khó hiểu – Matthew Wurrnig tâm sự. Mặc dù đã hẹn hò với hơn 100 cô gái nhưng anh vẫn rất khiêm tốn và không cho mình là một người hiểu biết về phụ nữ. Anh được gặp rất nhiều phụ nữ, nhưng thời gian quá ít, anh chưa kịp tìm hiểu nhiều về họ. Anh hi vọng những người phụ nữ mà anh từng gặp qua sẽ luôn mỉm cười rời đi mặc cho anh có phải là người chồng tương lai của họ hay không. 

Nhìn chung, lí do mà người đàn ông 25 tuổi bỏ việc để hẹn hò với 50 cô gái tại 50 tiểu bang ở Mỹ là để tìm hiểu xem phụ nữ muốn gì. Bên cạnh đó, anh cũng muốn bản thân có những trải nghiệm thú vị tại nhiều nơi trên khắp nước Mỹ.