GIẢI TRÍ

Bất ngờ với màn vũ đạo của hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân vừa “đốn tim” cộng đồng fans bằng màn vũ đạo cực kỳ bắt mắt cùng robot OPBA.

Tin, bài liên quan:

Hoa hậu Khánh Vân ảo diệu cùng bikini

Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân: Đã tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế

“May ghê em là Lady” là sản phẩm âm nhạc xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ ra mắt gần 3 tháng nay đã khiến không ít người xem phấn khích bởi phần giai điệu cực kỳ bắt tai. Và lần này, hình ảnh MV “May ghê em là Lady” lại được làm mới qua phần thể hiện bằng màn vũ đạo dễ thương của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cùng Robot OPBA. MV tiếp tục dự đoán sẽ thành hot trend của tháng 3 này.


Vài năm gần đây, quyền năng của phụ nữ xuất hiện nhiều trong các ca khúc mang màu sắc hiện đại, mạnh mẽ, khẳng định được giá trị và vị thế của người phụ nữ trong mọi mối quan hệ cũng như trong cuộc sống. Đây không phải là một thông điệp quá mới mẻ, nhưng ca từ độc đáo, giai điệu vui tươi cùng sự xuất hiện của Khánh Vân và robot OPBA đã giúp MV “May ghê em là Lady” “đốn tim” khán giả.

MV không chỉ truyền cảm hứng, cổ vũ những cô gái hiện đại biết yêu thương bản thân, mà còn  phác họa hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động với rất nhiều ước mơ. Đây cũng chính là thông điệp của Hoa Hậu muốn gửi đến người xem. 

Video Đang Hot

Cách pha Trà Xuân tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài