GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân ảo diệu cùng bikini

Y Diệp • 04-03-2020 • Lượt xem: 992
Hoa hậu Khánh Vân ảo diệu cùng bikini

Hoa hậu Khánh Vân vừa trình làng bộ ảnh mới hợp tác cùng đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế tại Pháp. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính tính cách, con người của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

 

Tin, bài liên quan:

Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân: Đã tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế

Hoa hậu Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân mang Tết đến người dân Bảo Lộc - Đà Lạt

Sau gần 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020. Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh… Hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp cũng đẩy mạnh đầu tư về hình ảnh, thông qua các buổi chụp ảnh với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020.

 

 

 

Bộ ảnh lần này do 11nb.production lên ý tưởng và thực hiện, khai thác những khía cạnh mới mẻ, độc đáo, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nữ quyền từ chính nàng hậu. Bản thân Khánh Vân cũng thừa nhận, mình có vẻ ngoài rất nữ tính, nhẹ nhàng nhưng thật ra bên trong là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, chủ động, dám thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình với các vấn đề xã hội, cuộc sống.

 

 

 

Diện trang phục của các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng như Công Trí, Lê Ngọc Lâm, Trần Hùng, Cacdemode, Love Swimwear, Khánh Vân biến hóa uyển chuyển linh hoạt, vừa làm nổi bật trang phục, vừa thể hiện nét riêng của mình.

 

 

 

Điểm nhấn của bộ ảnh là những vệt sơn màu trong set ảnh trắng đen, nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế.  Khánh Vân muốn mang đến đấu trường sắc đẹp danh tiếng Miss Universe không chỉ là số đo hình thể mà còn cả sự tự do, phóng khoáng, tạo nên màu sắc riêng của mình.

 

Photo: Zach Trần, Make Up: Xi Quan Lê