GIẢI TRÍ

Bé Quyên hóa 'Thị Mầu' diễn first face show của NTK Hà Linh Thư

Quốc Hiển • 26-05-2023 • Lượt xem: 1592
Bé Quyên hóa 'Thị Mầu' diễn first face show của NTK Hà Linh Thư

Tối 24/5, tại Amor Resort Wedding & Event Garden, NTK Hà Linh Thư đã tổ chức show diễn 'HA LINH THU FASHION SHOW' - BST 'Câu truyện của những chiếc nơ - A tale of knots' với sự tham dự của đông đảo khách mời, đối tác. 

Xem thêm: 

Đặng Thanh Ngân khoe bờ hông nàng tiên cá 

Sắc vóc của Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 5 năm đăng quang

Theo chia sẻ của NTK, BST lần này bao gồm 52 bộ trang phục mang hơi thở nghệ thuật Chèo với nhân vật chính là Thị Mầu. Tuy nhiên, Hà Linh Thư chia sẻ, đây không hẳn là tái hiện hay đưa hình ảnh một cô đào hát chèo lên sàn diễn. Mà cô muốn lấy tinh hoa của văn hoá dân tộc, kết hợp với nét hiện tại, cá tính để tạo nên những bộ trang phục đầy màu sắc vừa tôn vinh nét đẹp truyền thống, vừa phù hợp với thị hiếu của giới trẻ ngày nay.


NTK Hà Linh Thư đưa hơi thở nghệ thuật Chèo lên sàn thời trang.

Điểm nhấn mà NTK Hà Linh Thư và đạo diễn catwalk - siêu mẫu Xuân Lan muốn hướng tới trong show diễn lần này chính là tạo ra một “sân chơi” để dàn mẫu chuyên nghiệp có cơ hội thể hiện mình. Với mục tiêu đó, người mẫu Lê Thanh Thảo đã được chọn diễn ở vị trí vedette của show. Đây không phải là lần đầu chân dài xuất thân từ Vietnam Next Top 2012 làm veddete, cũng tại show của NTK Hà Linh Thư vào tháng 10 năm 2022, Lê Thanh Thảo cũng được NTK gốc Hà Nội lựa chọn cho vị trí này.


Lê Thanh Thảo là vedette của show diễn "HA LINH THU FASHION SHOW".

Với vai trò giám đốc catwalk, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Lê Thanh Thảo là một nhân tố luôn không ngừng trau dồi và tiến bộ trên hành trình làm nghề, do đó vị trí vedette này là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực của cô suốt thời gian qua”.

Song song với đó, vị trí first face do Bé Quyên - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 đảm nhận. Dù chưa đạt được danh hiệu cao, nhưng sau cuộc thi nhan sắc, cô nàng là cái tên quen thuộc “oanh tạc” khắp các sàn diễn lớn nhỏ, xuất hiện tại nhiều chiến dịch hình ảnh của các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế. 


Mẫu nữ Gen Z gây chú ý với lối catwalk uyển chuyển và thần thái thu hút được dân tình ví như “búp bê sống”.

“Câu truyện của những chiếc nơ - A tale of knots” bên cạnh việc quy tụ những cái tên kỳ cựu, quen thuộc trên sàn runway như Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Hương Ly, Á hậu các dân tộc Việt Nam Thạch Thu Thảo, siêu mẫu TyhD Thuỳ Dương, Kim Dung, Trà My, chân dài chuyển giới Mộng Thường… thì còn có sự góp mặt của dàn mẫu trẻ đang trong quá trình rèn luyện để trở thành người mẫu chuyên nghiệp như Tú Anh, Thu Huyền, Thuỳ Dương…Các chân dài sải bước trên sàn runway của "HA LINH THU FASHION SHOW".


Kết thúc show diễn, siêu mẫu Xuân Lan đã dành những tràng vỗ tay và lời cảm ơn đến dàn mẫu. 

Ngay sau show diễn của NTK Hà Linh Thư, siêu mẫu Xuân Lan di chuyển tới Cam Ranh, Nha Trang để chuẩn bị cho "Destination Runway Fashion Week" sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới.