GIẢI TRÍ

Đặng Thanh Ngân khoe bờ hông nàng tiên cá

Quốc Hiển • 22-05-2023 • Lượt xem: 1503
Đặng Thanh Ngân khoe bờ hông nàng tiên cá

Miss Supranational Vietnam 2023 - Đặng Thanh Ngân đang gấp rút chuẩn bị cho ngày lên đường dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế.

Xem thêm: 

Miss Supranational Vietnam 2023 gọi tên Đặng Thanh Ngân 

Sắc vóc của Hoa hậu Phan Thị Mơ sau 5 năm đăng quang


Đã lâu không trở lại với trường đua nhan sắc, Đặng Thanh Ngân thấy mình cần cẩn trọng, kỹ lưỡng nhất có thể. 


Cô cho hay, từ khi chính thức được cử đại diện Việt Nam dự thi "Miss Supranational 2023" cho đến ngày lên đường chỉ hơn 2 tháng. Thời gian đó là quá ngắn. Vì vậy cô và ekip đang trong một cuộc chạy đua căng thẳng để lo liệu các công tác chuẩn bị. 


Đặc biệt, người đẹp cho biết cô đang nỗ lực trong luyện tập thể hình cùng chuyên gia, và đặt cho mình mục đích sẽ giảm ít nhất 6kg trước ngày lên đường. 


“Trước đây, tôi hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất nên không quá tập trung vào việc điêu khắc body, giữ cân. Vì vậy, hiện giờ tôi phải tập luyện để có hình thể đẹp, số đo chuẩn với cường độ cao nhất có thể. Mọi việc đang tiến triển rất tốt. Các chuyên gia như anh Trần Trung Nhân - chuyên gia điêu khắc body hoa hậu đang hỗ trợ tôi rất tích cực”, Đặng Thanh Ngân chia sẻ. 


Trong bộ ảnh được thực hiện trước khi bước vào hành trình tập luyện với cường độ cao, diện các thiết kế dạ hội siết eo của NTK Brian Võ, Thanh Ngân vẫn khiến người hâm mộ nức lòng bởi vóc dáng cực kỳ gợi cảm, nóng bỏng của cô. 


Các thiết kế khoe triệt để ba vòng quyến rũ, đặc biệt là các đường đính kết, cut-out ở phần eo tôn vinh vòng eo nhỏ nhắn, bờ hông nàng tiên cá của cô. 


Miss Supranational Vietnam 2023 tự tin nói, thời gian tới sau quá trình tập luyện, chắc chắn tỉ lệ của các số đo cơ thể của cô sẽ gây chú ý hơn rất nhiều.