GIẢI TRÍ

Ben Phạm 'gây bão' với chiếc poster độc lạ của GENfest

Quốc Hiển • 18-10-2023 • Lượt xem: 3971
Ben Phạm 'gây bão' với chiếc poster độc lạ của GENfest

Ngày 4 - 5/11 tới đây, Lễ hội âm nhạc GENfest sẽ diễn ra tại TP.HCM với nhiều hoạt động thú vị và dàn line-up nghệ sĩ cực hoành tráng. Bên cạnh đó, GENfest đã tung poster chính thức với hình ảnh đầy màu sắc, đặc biệt, không có sự xuất hiện của bất kỳ nghệ sĩ cụ thể nào mà thay vào đó là những nét vẽ mô phỏng cực sáng tạo, phá cách.

Xem thêm: 

Trải nghiệm 'chốt đơn' ngay show diễn tại SR Celebrating Local Pride Thu - Đông 2023 

H'Hen Niê về Gia Lai trao thư viện thân thiện cho học sinh tiểu học

Theo Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, poster của GENfest được lấy cảm hứng từ chính chủ đề ''Cổng âm nhạc đa giác quan''. Mong muốn đưa khán giả lạc vào một không gian, một thế giới mới - nơi đề cao trải nghiệm mọi giác quan thông qua các hoạt động khác nhau, Ben Phạm cùng các nghệ sĩ trẻ tài năng từ The Average Joe đã tạo nên ''bức tranh'' độc đáo này. Nếu quan sát kĩ có thể thấy poster bao gồm rất nhiều chi tiết và các khu vực khác nhau để cho thấy đây không đơn thuần là một lễ hội âm nhạc mà còn là nơi kết nối những tài năng sáng tạo, bùng nổ năng lượng Gen Z qua đa dạng các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện như âm nhạc, nghệ thuật, game, thể thao, hội chợ, thời trang và làm đẹp. 


Chiếc poster độc lạ đến từ vị trí Giám đốc sáng tạo Ben Phạm lần đầu cầm trịch "siêu concert" GENfest.

Lý giải việc không đưa dàn line-up hùng hậu lên poster GENfest, Ben Phạm chia sẻ: ''GENfest là một sân chơi, một không gian mở dành cho tất cả các bạn trẻ nên mình không muốn bó buộc hay sử dụng một hình ảnh cụ thể về ai đó. GENfest còn có thông điệp là We Making, tức là mỗi cá nhân, từ nghệ sĩ đến người tham gia lễ hội đều góp phần tạo nên nó, nên với mình, tất cả mọi người đều là một phần trong bức tranh tổng thể về GENfest''. 


Ben Phạm là Giám đốc sáng tạo của Lễ hội âm nhạc GENfest.

Anh chàng cho biết, dù thời gian sản xuất của GENfest rất gấp nhưng thực sự muốn cống hiến hết mình cho dự án này bởi: ''Đây là một sân chơi do người Việt Nam thực hiện và muốn thể hiện cho bạn bè quốc tế về những gì rất hay ho, sáng tạo của người trẻ Việt. Khối lượng công việc ở GENfest nhiều gấp 3, 4 lần một dự án MV mà mình thường làm, nhưng nó là một trải nghiệm vui và thú vị. Dù phải truyền nước biển mấy lần nhưng thực sự rất hạnh phúc khi mình được là một phần của GENfest''. 

Là một Gen Z nổi bật trong lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam, Ben Phạm bày tỏ sự hào hứng của mình về GENfest: ''Mình nghĩ từ khóa quan trọng nhất ở GENfest chính là bản sắc. Một màu sắc có thể nổi bật khi đứng riêng lẻ, nhưng để tạo nên một bức tranh thì chúng ta cần có rất nhiều gam màu và sắc độ. Bởi vậy, dù bản sắc của từng người như thế nào, có là màu gì, thì GENfest sẽ trở thành một chiếc kính vạn hoa - nơi chúng ta tìm thấy màu sắc của chính mình trong đó, cùng lúc hoà hợp với những màu sắc khác để tạo nên một góc nhìn đa sắc diệu kỳ''.