GIẢI TRÍ

BGK Miss Grand Vietnam 2023 'đau đầu' tìm tân hoa hậu

Quốc Hiển • 24-08-2023 • Lượt xem: 3800
BGK Miss Grand Vietnam 2023 'đau đầu' tìm tân hoa hậu

Tiếp nối thành công của đêm thi National Costume, chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 đang trở thành sự kiện được mong chờ nhất. Dàn thí sinh cùng các ca sĩ, đội ngũ ekip đang tất bật tổng duyệt, chuẩn bị cho chương trình.

Xem thêm: 

Thạch Thu Thảo rạng rỡ tiếp sức thí sinh Miss Earth Vietnam 2023

Chi tiền tỷ để làm trang phục văn hóa dân tộc ở MGVN 2023, có đáng không? 

Nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, Miss Grand Vietnam 2023 đang là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín và thu hút, được đánh giá là mang tính giải trí cao với nhiều đêm thi hấp dẫn, sân khấu hoành tráng. Sau nhiều ngày tập luyện chăm chỉ, Top 44 thí sinh sẵn sàng cho đêm thi chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào tối ngày 23/8 tại TP.HCM. 

Tham dự buổi tổng duyệt còn có dàn BGK: Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi, Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó Trưởng BGK, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ LONA và NTK Đỗ Long.


Dàn giám khảo có mặt tại buổi tổng duyệt

Sau khi chiếc vương miện “Wings of the Grand” được công bố, khán giả càng thêm mong chờ ai sẽ là chủ nhân danh hiệu Miss Grand Vietnam 2023. Theo đó, Top 44 thí sinh đã đi được hơn nửa chặng đường, chỉ ít giờ nữa, các người đẹp sẽ bước vào đêm chung khảo toàn quốc. Tại đây, các thí sinh sẽ trải qua những phần thi trình diễn dạ hội, trình diễn bikini và hô tên giới thiệu. Đáng chú ý, phần thi hô tên năm nay cũng có nhiều điểm mới mẻ, thanh lịch khi kết hợp với màn trình diễn dạ hội.


Dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 được đánh giá cao và tiến bộ rất nhanh cả về kỹ năng biểu diễn lẫn nhan sắc

Không riêng gì Top 44 thí sinh mà các thành viên BGK cũng rất căng thẳng trong việc chọn ra tân hoa hậu năm nay. Trưởng BGK - Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết: “Năm nay các thí sinh tiến bộ rất nhanh cả về kỹ năng biểu diễn lẫn nhan sắc. Có nhiều bạn xuất hiện rất xinh đẹp và lộng lẫy trên sân khấu, điển hình như đêm National Costume vừa qua, khiến tôi vô cùng bất ngờ. Càng về những chặng cuối, BGK càng căng thẳng vì ai cũng đã nỗ lực hết sức cho hành trình Miss Grand Vietnam 2023”. 


Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK căng thẳng khi tìm tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam


Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú cũng cho biết nếu những gương mặt mới có đầy đủ khả năng trở thành tân hoa hậu, BGK vẫn sẽ cân nhắc chọn lựa.

Trải qua hơn 3 tuần đồng hành cùng cuộc thi, các cô gái đã có cơ hội thể hiện bản thân tại nhiều phần thi quan trọng. Người đẹp sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đang được mong chờ trong đêm chung kết gay cấn và hấp dẫn.