KHÁM PHÁ

Bí ẩn giật mình về bằng chứng du hành thời gian

Sky • 27-05-2019 • Lượt xem: 1037
Bí ẩn giật mình về bằng chứng du hành thời gian

Nhà thờ Leronimus tại Salamanca, Tây Ban Nha được xây dựng từ thế kỷ 12 gây chú ý với du khách trên thế giới bởi mặt tiền được trang trí bằng một bức phù điêu mang hình dáng một phi hành gia. Chính vì vậy, một số người cho rằng đây là bằng chứng về du hành thời gian.

Du hành thời gian trở về quá khứ là một vấn đề "nóng" dư luận được nhiều người quan tâm. Bí ẩn này càng thu hút sự quan tâm của công chúng khi người ta phát hiện một số bằng chứng được cho chứng minh du hành thời gian có thật.

Một trong số những bằng chứng về du hành thời gian được một số người chỉ ra nằm tại nhà thờ Ieronimus ở Salamanca, Tây Ban Nha. Nhà thờ Ieronimus được xây dựng từ năm 1102 với một bức phù điêu được chạm khắc ở mặt ngoài công trình tôn giáo này

Theo đó, người ta cho rằng đây rất có thể là bằng chứng về việc du hành thời gian từ tương lai trở về quá khứ. Nguyên nhân là vì vào thế kỷ 12, khái niệm phi hành gia vẫn chưa ra đời. Phải gần 900 năm sau, ngành khoa học vũ trụ mới xuất hiện và phát triển.

Một giả thuyết khác cho rằng, nếu hình ảnh phi hành gia trên bức phù điêu tại nhà thờ Ieronimus không phải là bằng chứng về du hành thời gian thì đây có lẽ là bằng chứng cho thấy con người đã đạt được tiến bộ khoa học - công nghệ từ thế kỷ 12.

Điều này có nghĩa các nhà khoa học ở thế kỷ 12 đã có những bước tiến vượt trội, thậm chí là đi trước thời đại Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà tiến bộ công nghệ này bị thất truyền và mai một. Người ta không tìm thấy bất cứ ghi chép nào về công nghệ này.

Cho đến nay, bí ẩn về bức phù điêu có hình một người đàn ông giống phi hành gia tại nhà thờ Ieronimus vẫn là một bí ẩn lớn chưa có lời giải.