GIẢI TRÍ

Bí mật thú vị đằng sau vai cô bé bán vé số trong 'Lật mặt 6'

Quốc Hiển • 25-04-2023 • Lượt xem: 1578
Bí mật thú vị đằng sau vai cô bé bán vé số trong 'Lật mặt 6'

Hai cô con gái của Lý Hải đã có một vai diễn chính thức trong 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' để 'trải nghiệm' quá trình làm phim cực nhọc của bố.

Xem thêm: 

Chịu chơi như Lý Hải: Xây dãy nhà trọ cho một cảnh phim rồi đập bỏ 

Gia tài điện ảnh 'đồ sộ' của đạo diễn Lý Hải

Trong showbiz Việt, gia đình Lý Hải - Minh Hà luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc, kín tiếng và không hề có drama. Đặc biệt, họ luôn đồng hành và ủng hộ nhau trong mọi dự án như hình với bóng. Các con của nam đạo diễn cũng chịu khó đến tận phim trường các phần "Lật mặt" để thăm bố. 


Trong "Lật mặt 6", hai cô bé Cherry (Hải My) và Sunny (Tuệ Minh) đã có một vai diễn nhỏ nhưng thú vị và cực nhọc không kém gì ai.


Là con nhà nòi, bố là ca sĩ kiêm đạo diễn, mẹ làm sản xuất phim, các con của Lý Hải đều có “máu” đam mê nghệ thuật từ bé. 

Cherry đã xuất hiện trong "Lật mặt" "Lật mặt 4: Nhà có khách" và lần này là "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh". Tuy nhiên, cô bé đã xin mẹ cho em gái Sunny đóng cùng. Cả hai vào vai hai cô bé bán vé số xuất hiện trong buổi nhậu của nhóm bạn thân do Trung Dũng, Quốc Cường, Huy Khánh, Thanh Thức, Kim Hải và Huỳnh Thi thể hiện. Dù vai diễn nhỏ nhưng Sunny cũng phải casting như các diễn viên khác chứ không hề được ưu ái vì là “gà nhà”. Cô bé phải diễn thử phân đoạn òa khóc nức nở khi nghe tin bố mẹ gặp tai nạn một cách xuất sắc thì mới được Lý Hải giao cho vai diễn.


Đến trường quay, cả Sunny lẫn Cherry đều rất nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng khi trang điểm lem luốc, đen đúa, quần áo sờn cũ từ đầu tới chân. 

Cảnh phim của hai bé tuy ngắn nhưng vẫn đòi hỏi diễn xuất nhập tâm. Khi đến mời mua vé số nhưng bị mắng, Sunny đã bật khóc rất đạt. Không hổ danh là con nhà nòi của Lý Hải, cảnh phim chỉ cần quay một lần là xong luôn. Thậm chí, cô bé còn đóng mượt đến mức chỉ cần hô “diễn” là có thể rơi nước mắt ngay.

Vì Cherry và Sunny đóng quá đạt mà Lý Hải cũng phải cảm thấy xót xa. Sau cảnh quay, anh ôm chầm lấy hai con mà rơm rớm nước mắt. Giọng ca "Trọn đời bên em" tự hứa sẽ cố gắng xây dựng sự nghiệp vững chắc, không ngại khổ, không sợ cực chỉ để con không phải rơi vào trường hợp của hai cô bé trong phim. Anh hài hước nói: “Ba làm đạo diễn, mẹ làm sản xuất, con đi bán vé số trải nghiệm”.


Trên phim là thế, nhưng ở hậu trường thì Sunny và Cherry vẫn rất hồn nhiên và ngây ngô đúng với lứa tuổi. 

Bộ đôi con nhà nòi hứa hẹn sẽ tiếp tục góp mặt trong các dự án sau của bố với nhiều vai diễn thú vị và độc đáo hơn nữa.