GIẢI TRÍ

Bị nói 'quậy khóc tùm lum' tại The New Mentor, An Tây lên tiếng thanh minh

Đ.N • 14-08-2023 • Lượt xem: 612
Bị nói 'quậy khóc tùm lum' tại The New Mentor, An Tây lên tiếng thanh minh

Người mẫu An Tây khẳng định những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội cho rằng cô “quậy” tại hậu trường The New Mentor không phải là sự thật.

Xem thêm: 

Hương Giang bất ngờ trước 'chiêu' của Lan Khuê: 'Thâm như đôi môi của cô ấy vậy' 

Hồ Ngọc Hà: 'Sẽ loại ngay những gương mặt chưa thành sao mà đã lấp lánh'

Người mẫu An Tây bức xúc lên tiếng trước những thông tin tiêu cực về mình: “Tôi rất mệt mỏi nhưng tôi phải có trách nhiệm với những người luôn yêu thương và theo dõi mình. Tôi xin khẳng định, thông tin tôi đập phá đang được lan truyền không phải là sự thật. Tôi không liên quan gì đến câu chuyện của một người nào đó đang nhắc đến. Tôi chưa bao giờ làm những hành động như vậy. 

Tôi là một người vô cùng biết điều, trong những lần đi quay, muốn ngồi ở đâu tôi đều xin phép hay muốn uống chai nước tôi cũng xin phép. Tôi không phải là một người ở trên rừng.

Phía chương trình cũng đã gọi điện cho tôi và gửi lời xin lỗi. Họ đã đính chính và cho rằng thông tin sai lệch. Tôi mong mọi người hãy đừng nhắc câu chuyện này và áp đặt lên mình nữa”.


Người mẫu gốc Tây Ban Nha khẳng định bản thân không liên quan đến câu chuyện mà Hoa hậu Hương Giang đang nhắc đến. Đồng thời cho rằng bản thân rất biết điều, không có chuyện đập phá phía sau hậu trường The New Mentor như thông tin đang lan truyền. 

Tối ngày 11/8, thông tin người mẫu An Tây “quậy” tại hậu trường The New Mentor được lan truyền chóng mặt. Câu chuyện bắt nguồn từ việc một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang nhắc đến tên An Tây và nói người mẫu này đang “quậy khóc” bên ngoài trường quay. Sự việc càng khiến dân tình xôn xao hơn khi người đẹp này không xuất hiện tại tập 1 của chương trình dù trước đó thông tin cô ghi danh tại cuộc thi đã nhận được tương tác “khủng” trên mạng xã hội. 

Trước thông tin không đúng về mình, người mẫu gốc Tây Ban Nha đã lên tiếng đính chính. Đồng thời, cô cũng không giấu được sự bức xúc vì “đang yên đang lành” lại vướng ồn ào vào người. Người đẹp cho rằng, phía BTC đã liên hệ xin lỗi và báo rằng thông tin đang lan truyền bị sai lệch. 


Trước đó, thông tin người mẫu sinh năm 1995 ghi danh tại The New Mentor đã thu hút lượt tương tác "khủng" và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn đều cho rằng cô là một chiến binh nặng ký tại cuộc thi. Tuy nhiên, tập 1 đã lên sóng nhưng không có sự xuất hiện của cô đã khiến nhiều người nuối tiếc. 

Andrea Aybar sinh năm 1995, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Cô mang quốc tịch Tây Ban Nha nhưng sinh sống và lớn lên tại Việt Nam nên nói tiếng Việt thuần phục, cô còn được biết với cái tên An Tây. Sở hữu vẻ đẹp Tây ấn tượng, người đẹp là gương mặt quen thuộc tại nhiều show thời trang đình đám. Ngoài ra, cô còn để lại dấu ấn qua những bộ phim như: Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, Tiệm bánh Hoàng tử bé,...