GIẢI TRÍ

Bích Phương tơi tả, Dương Lâm bị đánh đến khờ chỉ vì gói mì

Quốc Hiển • 14-08-2023 • Lượt xem: 306
Bích Phương tơi tả, Dương Lâm bị đánh đến khờ chỉ vì gói mì

Đêm nhạc sôi động cùng hành trình đi tìm nhân vật bí ẩn đã đem đến cho tập 13 nhiều giây phút giải trí bất ngờ. 

Xem thêm: 

MC Thành Trung trổ tài ảo thuật khiến các con 'mê như điếu đổ' 

MC Anh Tuấn kết hợp Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cầm trịch 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'

Dương Lâm “cháy” hết mình cùng đêm nhạc, Trường Giang rap thần sầu 

Tiếp nối hành trình tuần trước, dàn cast đến với đêm biểu diễn tại chợ đêm Helio. Nếu như đội "Bộ tứ rực rỡ" khuấy đảo không khí với giọng ca chính Bích Phương, phần rap vui nhộn đến từ anh cả Trường Giang cùng màn vũ đạo ăn ý của cặp đôi S.T – Thúy Ngân thì "Tứ linh hội tụ" khiến khán giả vỡ òa với màn trình diễn bùng nổ. Khả Như khoe giọng hát không thể mượt hơn. Bộ đôi ca sĩ Isaac – Negav vừa phục vụ phần âm nhạc, vừa đảm nhận luôn phần visual.


Đội "Bộ tứ rực rỡ" khuấy đảo không khí.


Đội "Tứ linh hội tụ" khiến khán giả vỡ òa.


Dương Lâm thổi lửa khiến khán giả trầm trồ.

Đặc biệt, “vơ – đét” Dương Lâm đem đến màn chơi đùa cùng lửa khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Kết quả đội "Tứ linh hội tụ" với màn trình diễn “cháy” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng giành về chiến thắng ở nhiệm vụ này.  

Bích Phương tơi tả, Dương Lâm bị đánh đến khờ 

Sau đêm nhạc sôi động, các thành viên về với nhà chung cùng thử thách tiếp theo. Hai đội sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ ăn mì mà không để phát ra tiếng động lớn nào. Đội Trường Giang bắt đầu trước và người mở màn là cô nàng vụng về Bích Phương. Chưa kịp làm gì Bích Phương đã khiến cả đội ăn búa khi lỡ tay xé gói mình hơi mạnh tay. 

Đội Dương Lâm cũng không khá hơn là bao khi anh vừa mới bắt đầu bước đầu tiên đã bị đánh đến phờ phạc “mất nhận thức”. Hai đồng đội Isaac – Út khờ người vụng về trượt tay, người làm không may bị sặc cũng đem cơn về cho đội “cơn mưa búa”.  


Dàn cast thực hiện thử thách ăn mì không để phát ra tiếng động.

Người bí ẩn khiến nội bộ "Hành trình rực rỡ" xào xáo 

Kết thúc trò chơi, chương trình bất ngờ hé lộ về “người bí ẩn” khiến nội bộ gia đình bắt đầu xào xáo. Người đầu tiên rơi vào tầm ngắm không ai khác là S.T vì anh chàng nhắc đến người bí ẩn quá nhiều. Tiếp đó, Thúy Ngân bị anh già chỉ mặt đặt tên và thái độ kì lạ của cô nàng càng khiến mọi người nghi ngờ hơn. Khả Như cũng nhận 1 phiếu từ Dương Lâm với lý do “giả vờ ngu ngơ”. Cặp chị em khờ Bích Phương – Negav cũng rơi vào vòng tình nghi nhưng lại bị Trường Giang phản bác “không ai giao cho Negav phải thua tất các các trò chơi vì bình thường nó cũng đã tự động thua rồi”. Isaac với sự bình thản hơn thường ngày cũng bị S.T nghi ngờ còn Dương Lâm lại âm thầm xin 1 vote từ Khả Như để mình được tham gia đường đua người bí ẩn cho… bằng bạn bằng bè. Cuối cùng, sau một hồi phân tích, mỗi thành viên đều nhận về 1 phiếu người bí ẩn riêng Thúy Ngân nhận về 2 phiếu từ Trường Giang và cậu út Negav. 

Đón xem tập 13 "Hành trình rực rỡ" phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 20/8 trênh kênh VTV3.