GIẢI TRÍ

'Biển fans' cuồng nhiệt chào đón Lê Hoàng Phương tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quốc Hiển • 19-10-2023 • Lượt xem: 2869
'Biển fans' cuồng nhiệt chào đón Lê Hoàng Phương tại sân bay Tân Sơn Nhất

Từ trưa ngày 18/10, các thí sinh của Miss Grand International 2023 đã di chuyển đến TP.HCM để chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo của cuộc thi.

Xem thêm: 

Bức ảnh Glam Shot của Phương Nhi khiến fans quốc tế 'đổ rầm rầm' 

Á hậu Thủy Tiên chấm thi thuyết trình trang phục dân tộc Miss Cosmo Vietnam 2023

Sau khi kết thúc chuyến hành trình khám phá du lịch, văn hoá của Việt Nam từ Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Huế, các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International đã chính thức có mặt tại TP.HCM để bắt đầu bước vào quá trình luyện tập, chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng nhất! Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày hôm nay, từng top thí sinh đã được người dân và cộng đồng fans sắc đẹp chào đón trong tiếng hò reo, cỗ vũ. 


Dàn người đẹp Miss Grand International 2023 được chào đón nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn.

Từng top thí sinh lần lượt có mặt tại TP.HCM, tại đây, các cô gái tuyệt mỹ của cuộc thi diện những bộ cách hiện đại, thời trang vô cùng nóng bỏng như thời tiết tại thành phố này. 


Không những được chào đón nhiệt liệt bởi người hâm mộ, đoàn thí sinh của cuộc thi sắc đẹp đình đám còn được chào đón bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM. Cùng nhau, họ đã trao tặng các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới những món quà lưu niệm như khăn rằn, nón lá, giỏ kẹo bánh, trái cây Việt Nam.

Phát biểu cảm nhận của mình, Miss Grand Netherlands chia sẻ rằng: ''Khi đặt chân đến đây, tôi thực sự cảm thấy choáng ngợp, các bạn fans ủng hộ và đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình. Tôi cũng có chút cảm động khi nhìn thấy rất đông đảo người hâm mộ gọi tên Miss Grand Vietnam, các bạn có thể cảm nhận tình cảm và sự ủng hộ to lớn của fan dành cho đại diện nước chủ nhà qua ánh mắt, tiếng cổ vũ cuồng nhiệt. Và tôi nghĩ đó là một trong những điều vô cùng đặc biệt của quốc gia này. Đó cũng là thứ mà chúng tôi học được sau thời gian ở Việt Nam, từ sự đa dạng văn hoá cho đến sự nhiệt tình từ mọi người. Tôi nghĩ mỗi thí sinh trong chúng tôi đều rất biết ơn khi có cơ hội khi đến Việt Nam. Trong tương lai, tôi cùng những người bạn đến từ cuộc thi sẽ cùng đến Việt Nam''.


Lê Hoàng Phương được ''biển fans'' chào đón nhiệt liệt tại sân bay.

Đối với chiến binh máu chiến Lê Hoàng Phương, Vietnam: ''Phương rất vui khi sau một hành trình dài khám phá Việt Nam, Phương đã trở về TP.HCM, nơi mà mình sống và làm việc. Phương nghĩ trong thời gian tới, mình mong muốn đưa những người bạn này trở lại để khám phá nhiều hơn về Việt Nam''.


Lê Hoàng Phương vỡ òa hạnh phúc với tình cảm của người hâm mộ.

Các cô gái đã sẵn sàng chạm tay đến chiếc vương miện được diễn ra tại TP.HCM với ba đêm thi quan trọng là National Costume (20/10), bán kết (22/10) và chung kết (25/10), được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.