GIẢI TRÍ

Bộ 3 đại sứ 'Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam' đọ sắc: ai hơn ai?

Quốc Hiển • 19-05-2023 • Lượt xem: 1632
Bộ 3 đại sứ 'Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam' đọ sắc: ai hơn ai?

Mới đây, 'Hoa hậu Quốc gia Việt Nam' vừa công bố bộ ảnh chính thức của ba đại sứ cuộc thi - Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Lương Thùy Linh. 

Xem thêm: 

Á hậu Thủy Tiên kiêu sa trong sắc đen huyền bí 

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng 'sống xanh' cho giới trẻ


"Hoa hậu Quốc gia Việt Nam" là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của người con gái Việt Nam nói chung và thiếu nữ thế hệ trẻ nói riêng theo tiêu chí “công – dung – ngôn – hạnh” trong thời đại ngày nay. 


Cuộc thi cũng đã vừa công bố bộ ảnh mới của 3 đại sứ của cuộc thi là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh khiến nhiều netizen “mê mẩn”.


Trong bộ ảnh này, cả ba nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi thể hiện đúng tiêu chí và thông điệp của cuộc thi với những trang phục truyền thống. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua từng vùng miền của đất nước được thể hiện độc đáo bởi các nàng hậu.


Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất hiện với tà áo dài truyền thống - một dấu ấn của văn hóa miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. 


Nàng hậu tỏa sáng rực rỡ với gam màu vàng chủ đạo giúp điểm thêm cho nét đẹp kiêu sa của cô nàng. 


Khoác lên người trang phục bà ba với những hoa văn tinh tế, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến từ miền Tây sông nước, phảng phất nét đẹp chân chất. 


Là nàng hậu bình dị, gần gũi và gây được nhiều thiện cảm với đông đảo netizen, Bảo Ngọc ngày càng chứng minh được tài năng và phong thái của một Hoa hậu quốc tế khi không ngừng tạo ra những giá trị tích cực. 


Sinh ra và lớn lên ở miền Bắc, Hoa hậu Lương Thùy Linh diện bộ trang phục tứ thân, tôn lên vóc dáng mảnh mai và những đường nét dịu dàng. Sự kết hợp giữa hai tông màu trắng và vàng cùng điểm nhấn bông hoa nở rộ đã khiến nàng hậu thêm phần duyên dáng. 


Gặt hái được thành công khi lọt top 12 tại đấu trường nhan sắc danh giá lớn nhất thế giới "Miss World 2019", Lương Thùy Linh đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong showbiz Việt.