GIẢI TRÍ

Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng 'sống xanh' cho giới trẻ

Quốc Hiển • 17-05-2023 • Lượt xem: 1670
Hoa hậu Bảo Ngọc truyền cảm hứng 'sống xanh' cho giới trẻ

Với vai trò đại sứ toàn cầu tại Việt Nam của 'Earth Day 2023', Hoa hậu Bảo Ngọc vừa cho ra mắt dự án 'EARTH DAY EVERYDAY BY BAO NGOC' - chuỗi giao lưu truyền cảm hứng về ý thức 'Đầu tư cho hành tinh'.

Xem thêm: 

Hoa hậu Bảo Ngọc đảm nhận đại sứ liên tục 4 chương trình danh giá 

Bảo Ngọc xuất hiện như nữ hoàng tại Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2023

Với kinh nghiệm diễn thuyết, phần đầu tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc tổ chức talkshow nhằm cung cấp những thông tin đáng báo động về vấn đề môi trường. Song, các biện pháp thay đổi thói quen sống xanh cũng được nàng hậu truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. 


Miss Intercontinental 2022 ghi điểm trọn vẹn với nhan sắc trong veo trong tà áo dài trắng tinh khôi.

Với chủ đề đầu tiên của dự án chính là “Green Trade for Start”, chương trình đã đặt để “Trạm Xanh” trong khuôn viên trường học. Với tinh thần “cũ người mới ta”, dự án khuyến khích các học sinh, sinh viên mang những những bộ trang phục, sách, balo… không sử dụng nữa đến để trao đổi. Đây được xem là một hoạt động ý nghĩa để tận dụng tối đa giá trị sử dụng của các món đồ quanh ta để không gây hại đến môi trường sống.


Hoa hậu Liên lục địa 2022 còn khiến netizen “đứng ngồi không yên” với vóc dáng “10 điểm 10” trong trang phục truyền thống.

Tại điểm trường đầu tiên, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh. Các bạn đã cùng “dọn nhà” mang đến những bộ trang phục, sách, đồ chơi cũ để cùng trao đổi tại "Trạm Xanh". Trong đó, cây xanh nhanh chóng “cháy hàng” vì sự hưởng ứng nhiệt tình của các học sinh nơi đây.


Thông qua dự án này, Hoa hậu Bảo Ngọc còn mong muốn tiếp tục lan tỏa ý thức “Invest in our Planet - Đầu tư cho hành tinh của chúng ta”. 

Nàng hậu sẽ trực tiếp truyền lửa cho các bạn học sinh, sinh viên về các nội dung hướng đến việc giáo dục và lan tỏa ý thức sống vì hành tinh chung, cảnh tỉnh những thói quen chưa tốt… Từ đó đưa ra gợi ý về giải pháp và kêu gọi hành động vì môi trường.


Dù chỉ diện trang phục rất đơn giản cùng lối makeup trong trẻo, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn nổi bật nhờ sự tự tin, gần gũi và sức mạnh nội lực từ tri thức. 


Nàng hậu còn được đánh giá cao nhờ sự thân thiện của mình.


Bảo Ngọc là một người trẻ luôn tích cực ủng hộ, tham gia các chiến dịch về môi trường. 

Được biết cách đây không lâu, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã trở thành đại sứ toàn cầu tại Việt Nam của "Earth Day 2023" - chiến dịch môi trường lớn nhất thế giới với hơn 53 năm tuổi.