GIẢI TRÍ

Hoa hậu Bảo Ngọc đảm nhận đại sứ liên tục 4 chương trình danh giá

Quốc Hiển • 03-05-2023 • Lượt xem: 194
Hoa hậu Bảo Ngọc đảm nhận đại sứ liên tục 4 chương trình danh giá

Tổng hợp tin tức vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái về tháng 4 ý nghĩa và niềm vinh dự khi trở thành đại sứ cho hàng loạt chương trình danh giá. Trong đó, nàng hậu còn là đại sứ toàn cầu tại Việt Nam của một chiến dịch 53 năm tuổi.

Xem thêm: 

Bảo Ngọc xuất hiện như nữ hoàng tại Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2023 

Mãn nhãn trước 'cặp kiếm Nhật' dài 1m23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

Để nhìn lại một tháng tư đầy ý nghĩa, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ hình ảnh tổng hợp những chương trình cộng đồng mà cô đảm nhận vai trò đại sứ. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 2001 còn cho biết: “Từ khi còn ngồi ghế nhà trường, Bảo Ngọc luôn có đam mê theo đuổi những chương trình hướng tới cộng đồng. Chính vì thế khi có cơ hội được đến với Miss World Vietnam 2022 và sau này là với danh vị Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc luôn muốn dùng sức ảnh hưởng, cơ hội hợp tác của mình để tham gia, tổ chức các hoạt động có thể lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp và vững bền cho xã hội. May mắn thay, những điều Ngọc mong muốn truyền tải đã có thể chạm được tới khán giả và đặc biệt là những tổ chức có cùng chí hướng…” 

Theo đó, Hoa hậu Bảo Ngọc đã tham gia vào lễ khai mạc Lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 - 2023 tại thành phố Cần Thơ. 


Hoa hậu Bảo Ngọc đã tham gia vào lễ khai mạc Lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 - 2023 tại thành phố Cần Thơ.


Nàng hậu còn cùng người dân địa phương trải nghiệm hơn 300 gian hàng và các hoạt động, hội thi trong khuôn khổ lễ hội.

Điều đáng tự hào là Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành đại sứ toàn cầu tại Việt Nam của "Earth Day 2023" - chiến dịch môi trường lớn nhất Thế giới với hơn 53 năm tuổi. Với vai trò mang tính bước ngoặt này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã cùng tổ chức Xanh Việt Nam ra quân nhặt rác với thông điệp “Invest In Our Planet - Đầu tư cho Hành tinh của Chúng ta”. Hơn thế, Miss Intercontinental 2022 còn phối hợp với tỉnh Cà Mau khai mạc sự kiện “Hương rừng U Minh” tại Vườn Quốc gia U Minh Hạ.


Hoa hậu Liên lục địa 2022 trở thành đại sứ toàn cầu tại Việt Nam của "Earth Day 2023" - chiến dịch môi trường lớn nhất thế giới với hơn 53 năm tuổi.

Ở một sự kiện khác, Bảo Ngọc được công bố trở thành đại sứ cho “Ngày hội giao thông không khói cho hành tinh xanh” tại Pleiku. 


Nàng hậu tuổi 22 đã tham gia diễn hành xe đạp, trao giải thưởng cho cuộc thi Marathon xe đạp và đặc biệt là trao tặng xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 


Không những thế, Hoa hậu Liên lục địa 2022 còn vinh dự được trở thành đại sứ cho chương trình “Sáng kiến An toàn Giao thông Việt Nam 2023”.

Có thể thấy, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng vai trò, sức ảnh hưởng cùng những giá trị mà Bảo Ngọc đã đóng góp được cho cộng động là không hề nhỏ bé. Bằng trí tuệ, tài năng và sức ảnh hưởng của mình, nàng hâu không chỉ định vị được chỗ đứng của mình trong ngành giải trí mà còn cả trong lĩnh vực công tác xã hội.