GIẢI TRÍ

Britney Spears đi ăn sữa chua giữa tin đồn bị ép điều trị tâm thần

Mẫn Nhi • 25-04-2019 • Lượt xem: 2808
Britney Spears đi ăn sữa chua giữa tin đồn bị ép điều trị tâm thần

“Công chúa nhạc Pop” Britney Spears vừa bị bắt gặp trên phố khi đi ăn sữa chua ở Santa Monica, California chiều 23/4 (theo giờ địa phương) và khoe video tập gym hăng say tại trung tâm phục hồi chức năng.

Tin, bài liên quan:

Britney Spears xuất hiện tiều tuỵ sau tin đồn bị quản thúc

Britney Spears đứng dậy từ mốc tăm tối của cuộc đời

Ngôi sao nhạc Pop 37 tuổi mặc váy ngắn màu trắng và đeo kính râm, đi cùng 1 trợ lý và vệ sĩ của cô. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ xuất hiện công khai kể từ khi phải đi điều trị tâm thần vào đầu tháng này.

Britney Spears trông khá khỏe mạnh với tinh thần thoải mái. Cô đang điều trị sức khỏe tâm thần tại một cơ sở phục hồi chức năng ở Santa Monica. Thỉnh thoảng, cô được phép ra ngoài để thay đổi không khí.

Trước đó, Britney Spears đã chia sẻ trên Instagram video cô tập thể dục. “Công chúa nhạc Pop” nói mọi thứ đều ổn và mong các fan không quá lo lắng cho cô. Nữ ca sĩ cũng phủ nhận những tin đồn gần đây cho rằng cô bị ép đi điều trị tâm thần.

Bà mẹ hai con còn kêu gọi người hâm mộ đừng tin “tất cả những gì bạn đọc và nghe” và cho rằng những tin đồn không hay gần đây đều do người quản lý cũ của cô, Sam Lutfi đứng sau.  

Trước đó, có thông tin cho rằng Britney bị bố đẻ (người bảo hộ của cô) ép buộc vào bệnh viện tâm thần chứ không phải cô tự nguyện đi trị liệu tâm lý. Bởi vậy, trên mạng xã hội lan truyền hashtag #FreeBritney (Thả tự do cho Britney). Phong trào này lôi kéo nhiều fan tham gia và gây ảnh hưởng đến gia đình Britney khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng để giải tỏa mối lo lắng của người hâm mộ. Giọng ca “Baby one more time” hy vọng mọi người cho cô thời gian để xóa bỏ stress, khôi phục sức khỏe thể chất và tinh thần.

Năm 2007, Britney Spears bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Cô cạo đầu, tấn công paparazzi. Do đó, tòa án cho là cô không đủ sức khỏe tinh thần để tự quyết định mọi việc nên giao cho cha bảo hộ có thời hạn. Nữ ca sĩ bị cấm tự do bầu cử, tài chính, yêu đương, thậm chí là sở hữu điện thoại nếu không có sự cho phép của cha, ông Jamie Spears. Đến năm 2010, quyền bảo hộ trên trở thành vĩnh viễn.

Những năm gần đây, Britney dần lấy lại phong độ, tích cực biểu diễn cũng như luyện tập lấy lại vóc dáng. Cô có nhiều chuyển biến tích cực sau khi hẹn hò với huấn luyện viên thể hình 25 tuổi, Sam Asghari. Tuy nhiên, cô vẫn phải chịu sự quản lý của cha ruột. Mỗi năm, ông Jamie Spears được trả 130.000 USD và được trích phần trăm từ các show diễn của con gái.