VĂN HÓA

Britney Spears đứng dậy từ mốc tăm tối của cuộc đời

Dương • 12-08-2018 • Lượt xem: 920
Britney Spears đứng dậy từ mốc tăm tối của cuộc đời

Britney Spears tổ chức tour diễn trở lại sau tám năm, mở màn ở nước Anh từ cuối tuần trước. Sau nhiều năm chỉ "chôn chân" ở Las Vegas (Mỹ) với đêm diễn Piece of Me (tổ chức từ năm 2013 và thu về 132 triệu USD), Britney Spears cuối cùng đã trở lại với khán giả thế giới.

Ở tuổi 36, "Công chúa nhạc Pop" có cuộc sống yên bình bên huấn luyện viên thể hình Sam Asghari (23 tuổi). Cuộc sống của Britney Spears được thể hiện trên Instagram là một phụ nữ hạnh phúc bên con cái, chăm chỉ luyện thể thao, thỉnh thoảng cập nhật lịch biểu diễn, đôi khi đi du lịch với tình trẻ.

Những video và cách tương tác của cô trên mạng xã hội cho thấy một nữ ca sĩ trưởng thành, chín chắn mà vẫn giữ được nét quyến rũ, tươi trẻ. 

Vài năm trước, sau hai lần sinh nở và trải qua nhiều biến động tinh thần, ca sĩ đánh mất vóc dáng thon thả một thời. Nhưng bên tình mới, một lần nữa, cô được động viên kiên trì tập luyện thể thao, lấy lại cơ thể dẻo dai, săn chắc. Ngoài thời gian dành cho hai con, Britney miệt mài biểu diễn kiếm tiền.

TheoThe Blast, năm 2017, cô thu được 56 triệu USD, chủ yếu nhờ đêm diễn Piece of Me ở Las Vegas. Trước khi lấy lại hình ảnh đẹp như hiện nay, Britney Spears đã trải qua những bước trượt dài trong cuộc sống và sự nghiệp, có lúc tưởng như không thể gượng dậy.

Hình ảnh Britney Spears với chiếc đầu trọc, ánh mắt thất thần đã thể hiện sự dồn nén, bế tắc. Những bất ổn của sao Hollywood phản ánh phần nào mặt tối của nền văn hóa đại chúng. Người ta còn in khẩu hiệu lên cốc và áo phông: "Nếu Britney Spears có thể vượt qua năm 2007, bạn cũng có thể thoát khỏi ngày hôm nay".

11 năm trước, khán giả thế giới từng sốc trước một Britney - ngôi sao sáng trên bầu trời nhạc pop - nổi loạn với nhiều hành vi không kiểm soát. Ca sĩ tự viết một bức thư gửi người hâm mộ, giải thích: "Tôi không biết phải đến tìm ai. Tôi không biết phải làm gì với bản thân và điều đó khiến tôi buồn. Tôi thú nhận, tôi rất thất vọng".