GIẢI TRÍ

BTC Miss Charm lên tiếng xin lỗi vì phần thi áo tắm đầy 'bất ổn', bị chê thiếu chuyên nghiệp 

Bảo An Nguyễn • 11-02-2023 • Lượt xem: 836
BTC Miss Charm lên tiếng xin lỗi vì phần thi áo tắm đầy 'bất ổn', bị chê thiếu chuyên nghiệp 

Sau khi phàn nàn về khâu tổ chức chưa chỉn chu, BTC Miss Charm đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố trên.

Xem thêm:

Miss Charm chính thức bắt đầu, thí sinh quốc tế tới TP.HCM

Fans sắc đẹp ‘săn lùng’ nhà thiết kế đứng sau bộ sưu tập Swimsuit của 'Miss Charm 2023'

Chiều ngày 9/2, phần thi áo tắm của 38 thí sinh Miss Charm đã được diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh những phần trình diễn nóng bỏng của những cô gái, BTC cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng, nhất là cộng đồng yêu mến sắc đẹp. 

Trong suốt quá trình diễn ra phần thi áo tắm được phát sóng, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vì khâu tổ chức của cuộc thi thiếu chỉn chu. Phần ghi hình không rõ nét, hình ảnh thí sinh lên sóng không được trọn vẹn, các nhân viên hậu kỳ liên tục xuất hiện trong phần ghi hình trực tiếp khiến khán giả phàn nàn. 

Phần ghi hình lộn xộn, không bắt trọn khoảnh khắc của các thí sinh gây thất vọng. 

Trước những ý kiến từ phía khán giả, sáng ngày 10/2 BTC Miss Charm 2023 cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi sự việc trên. Đồng thời hứa hẹn sẽ cải thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến khán giả khi xem những lần phát sóng sắp tới của cuộc thi. Về phía đơn vị giữ vai trò livestream trong phần thi áo tắm cũng lên tiếng nhận thiếu sót về mình. 

Trên trang fanpage chính thức, Miss Charm đã chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng các bạn theo dõi buổi livestream đã kỳ vọng rất cao vào sự kiện này và đã không đáp ứng được những kỳ vọng của mọi người. Với tư cách là Ban tổ chức Miss Charm, chúng tôi xin nhận trách nhiệm này về mình và xin lỗi vì đã không kiểm soát được những điều chưa tốt và không đáng có của sự kiện lần này.

Việc này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các thí sinh trình diễn, và đặc biệt là cảm xúc và sự theo dõi của người xem buổi phát sóng. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự thiếu sót này! Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những giá trị tốt đẹp trong tương lai để không phụ lòng của mọi người.

Để thể hiện sự biết ơn đến các bạn, chúng tôi muốn gửi đến những người hâm mộ thân yêu của chúng tôi những món quà đặc biệt và mã khuyến mãi cho một sự kiện trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sẽ bù đắp phần nào cho các bạn bạn, và thể hiện sự ghi nhận của chúng tôi. 

Xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của tất và dành cho Miss Charm”.


Tại phần thi trang phục áo tắm, 5 thí sinh xuất sắc gồm: Nga, Ukraine, Colombia, Ba Lan và Venezuela. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền vắng mặt dù đã có một phần trình diễn đầy tự tin. 

Miss Charm 2023 là cuộc thi hoa hậu cấp quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ. Chắc hẳn đây cũng chính là nguyên do còn hạn chế trong khâu chuẩn bị và tổ chức. Thấu hiểu được những điều này, sau khi BTC lên tiếng xin lỗi, fans sắc đẹp cũng bày tỏ sự đồng cảm. Hiện tại cuộc thi đã đi được nửa chặng đường và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.