GIẢI TRÍ

Fans sắc đẹp ‘săn lùng’ nhà thiết kế đứng sau bộ sưu tập Swimsuit của 'Miss Charm 2023'

Quốc Hiển • 08-02-2023 • Lượt xem: 3137
Fans sắc đẹp ‘săn lùng’ nhà thiết kế đứng sau bộ sưu tập Swimsuit của 'Miss Charm 2023'

Ivan Trần đem đến nhiều sáng tạo mới lạ khi thiết kế nên bộ sưu tập Swimsuit cho dàn thí sinh đấu trường nhan sắc quốc tế 'Miss Charm 2023'.

Xem thêm: 

Cơ hội nào cho Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm 2023? 

NTK Lê Ngọc Lâm hỗ trợ trang phục cho Miss Charm vì thất lạc hành lý

"Miss Charm 2023" đang dần nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt phần thi hấp dẫn. Đặc biệt, như bao đấu trường nhan sắc khác, phần thi Swimsuit (trang phục bikini) đang nhận về nhiều sự quan tâm của fans sắc đẹp trong và ngoài nước.

Từng bộ Swimsuit qua tay Ivan Trần đều có lối cắt xẻ và màu sắc khác biệt, tôn lên đặc trưng vóc dáng của mỗi người mặc. Nếu như những bộ bikini hai mảnh tạo cảm giác quyến rũ khó cưỡng, thì các thiết kế một mảnh lại đậm chất sang chảnh quyền lực. Cả bộ sưu tập trang phục tắm của "Miss Charm 2023" đều mang đậm sự đột phá, mới lạ, giúp dàn thí sinh vừa khoe được vẻ đẹp hình thể vừa toát lên thần thái riêng của mình.

Cùng nhìn ngắm những thiết kế Swimsuit độc đáo được biến hóa đa dạng qua đôi bàn tay của nhà thiết kế tài năng Ivan Trần:Ivan Trần chia sẻ: “Phom dáng chủ đạo tôn lên đường cong của người phụ nữ, lấy ý tưởng từ hình dáng đất nước chữ S Việt Nam. Tất cả thiết kế đều được sử dụng triệt để các loại voan lưới giúp có thể show ra hết chỉ số hình thể đẹp nhất của các cô gái. Về màu sắc, tôi chủ yếu dùng tông màu nude tượng trưng cho màu cát biển, họa tiết hoa nổi 3D dùng tone màu pastel tượng trưng cho các cánh hoa mọc trải dài trên biển”.


Nhà thiết kế Ivan Trần cùng đại diện Việt Nam tại "Miss Charm 2023" - Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Sự dụng tâm của Ivan Trần đã được đền đáp xứng đáng. Bộ sưu tập Swimsuit của anh tại "Miss Charm 2023" trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi suốt nhiều giờ qua. Không ít bình luận đánh giá các bộ Swimsuit này khác hoàn toàn với những bộ sưu tập thường thấy ở các cuộc thi hoa hậu. Các chuyên trang sắc đẹp trong nước và trên thế giới đều rất ấn tượng với các thiết kế của nam thiết kế gia. Thậm chí, các dân mạng còn “truy hỏi” danh tính nhà thiết kế đứng sau bộ sưu tập này của "Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023".