GIẢI TRÍ

Bùi Anh Tuấn hé lộ điều bất ngờ chuyện Hương Tràm nghỉ hát đi Mỹ

Trần Tiến • 07-05-2019 • Lượt xem: 3022
Bùi Anh Tuấn hé lộ điều bất ngờ chuyện Hương Tràm nghỉ hát đi Mỹ

Bùi Anh Tuấn bất ngờ khi biết Hương Tràm quyết định tạm dừng ca hát, và anh cảm thấy buồn vì mọi người rất quý trọng giọng hát của cô.

Tin, bài liên quan:

Nhìn lại 7 năm nhiều vinh quang, cũng không ít scandal của Hương Tràm

Hương Tràm gây sốc khi tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp ca hát

Bí quyết giảm cân và sở hữu thân hình siêu quyến rũ như Hương Tràm

Hương Tràm - Em Gái Mưa (Official MV)

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Hương Tràm quyết định tạm dừng ca hát khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp khiến công chúng bất ngờ. Trước khi tạm nghỉ, nữ ca sĩ có buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội kết hợp với việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV “Ra là em đâu quá mong manh”.

Tại buổi gặp gỡ, Hương Tràm không giấu nổi những giọt nước mắt. Hương Tràm cho biết những năm qua cô không có nhiều thời gian dành cho mình và người thân vì chạy show quá nhiều, ra sản phẩm liên tục. Hương Tràm tâm sự: “Cổ họng tôi cũng không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình. Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi”.

Theo nữ ca sĩ, tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng là điều mà cô cần làm khi dừng lại. Hương Tràm bày tỏ mong muốn ngày trở lại với âm nhạc, cô sẽ là một nghệ sĩ khỏe mạnh, đầy năng lượng. Hương Tràm khẳng định ý định đi du học không phải là một quyết định đường đột mà đó là kế hoạch cô đã lên cách đây một năm. Đó cũng chính là ước mơ của cô trước khi nổi tiếng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nhắc đến việc Hương Tràm quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, Bùi Anh Tuấn cho biết anh rất ngạc nhiên và tiếc nuối khi biết được tin này. Nam ca sĩ cho biết Hương Tràm đã từng nói sau liveshow, cô sẽ dừng sự nghiệp ca hát nhưng anh không ngờ mọi thứ lại đến sớm như vậy.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Tuấn không biết cụ thể là chuyện gì nhưng Tuấn biết Tràm gặp nhiều chuyện stress. Tuấn thấy trong nghệ thuật không phải mình Tuấn là người có áp lực mà ai cũng có áp lực của riêng mình”. Bùi Anh Tuấn cho rằng Hương Tràm gặp phải vấn đề rất lớn nên cô mới quyết định tạm dừng ca hát. Anh không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến tình cũ, đồng thời hy vọng Hương Tràm sẽ sớm trở lại vì những người yêu quý giọng hát của cô.

Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm gặp nhau tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Cả hai từng có thời gian hẹn hò nhưng ít lâu sau, cả hai chia tay. Sau chia tay, Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm vẫn là những người bạn tốt, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.