ĐỜI SỐNG

Bùi Vĩ Hào lập hat-trick, ẵm trọn cú đúp giải thưởng trong trận Bình Dương - Khánh Hòa tại VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên

DN • 20-12-2022 • Lượt xem: 256
Bùi Vĩ Hào lập hat-trick, ẵm trọn cú đúp giải thưởng trong trận Bình Dương - Khánh Hòa tại VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên

Lập “cơn mưa bàn thắng”, tiền đạo Bùi Vĩ Hào đã giúp U.21 Becamex Bình Dương đánh bại U.21 Khánh Hòa. Với sự thể hiện xuất sắc trên sân, cầu thủ số 21 đất Thủ ẵm trọn hai giải thưởng “Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên” và “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”. 

Xem thêm:

Nguyễn Thái Sơn mở màn ẵm giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất trận’ VCK giải U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên: Chủ nhà có chiến thắng áp đảo

Tối ngày 18/12, trận đấu thứ hai của bảng B tại VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên đã chính thức được diễn ra giữa hai đội U.21 Becamex Bình Dương và U.21 Khánh Hòa. Trong đó, U.21 Becamex Bình Dương là đội được đánh giá cao hơn đối thủ, với những cái tên giàu kinh nghiệm ở đấu trường V-League như: Minh Khoa, Vĩ Hào, Tự Nhân và Hoàng Bảo. 
 
Không nằm ngoài dự đoán, U.21 Becamex Bình Dương xuất sắc đánh bại 3 - 0 U.21 Khánh Hòa. Đáng chú ý, Bùi Vĩ Hào là cái tên liên tiếp ghi 3 bàn thắng vào lưới đối phương. Với màn trình diễn xuất sắc và đầy ấn tượng trên sân, chàng cầu thủ số 21 của đội bóng đất Thủ đã được bình chọn trở thành “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu” và “Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên”. 

Chia sẻ về cảm xúc khi giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”, Bùi Vĩ Hào chia sẻ: “Được nhận giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất trận” khiến tôi cảm thấy rất vui. Điều này chính là động lực và tiếp thêm phần tự tin cho tôi trong những trận đấu sắp tới. Giành chiến thắng trước U.21 Khánh Hòa, đây là công sức của toàn đội đã cố gắng hết mình”.
 
Giành chiến thắng trước U.21 Khánh Hòa, chàng cầu thủ số 21 của đội U.21 Beacemex Bình Dương khiêm tốn bày tỏ: “Lần đầu tiên tham dự VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên, lại giành chiến thắng đầu tiên trong ngày ra quân, đây là một điều rất ý nghĩa với tôi và toàn đội”. 

Theo chia sẻ, đây là lần thứ 2 Bùi Vĩ Hào góp mặt tại giải bóng đá U.21 Quốc gia Thanh Niên. Tuy nhiên, trước đó, anh và toàn đội không thể tiến sâu vào VCK U.21 Quốc gia. Cũng vì điều này, càng khiến anh và toàn đội có động lực thi đấu hết mình cho cuộc thi. 

Được biết, Bùi Vĩ Hào sinh ngày 24/2/2003 tại An Giang. Hiện tại, anh đang là tiền đạo trẻ của CLB Becamex Bình Dương. Anh là một trong những cầu thủ của U23 Việt Nam được triệu tập để chuẩn bị cho Sea Games 31 vừa qua. Ngoài ra, anh còn có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại V-League.