ĐỜI SỐNG

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên: Chủ nhà có chiến thắng áp đảo

Hoàng Sơn • 18-12-2022 • Lượt xem: 289
VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên: Chủ nhà có chiến thắng áp đảo

Trong trận đấu thứ hai tại bảng A VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022, chủ nhà U.21 Sông Lam Nghệ An đã thi đấu áp đảo và giành chiến thắng đậm 4-1 trước U.21 Đà Nẵng.

Xem thêm:

Bốn ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch U.21 quốc gia 2022

VCK giải U.21 Thanh Niên kỳ vọng sự cuồng nhiệt từ khán giả Nghệ An và Hà Tĩnh

Tại trận đấu thứ hai bảng A VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022, U.21 Sông Lam Nghệ An với lợi thế sân nhà đã dồn lên tấn công từ đầu ngay trong hiệp 1. Với sức tấn công dồn dập, U.21 Sông Lam Nghệ An đã có bàn thắng mở tỉ số ở phút 20. Đinh Xuân Tiến có pha đá phạt góc để rồi Hồ Khắc Lương bật cao đánh đầu đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước.  

Sau khi có được bàn thắng, U.21 Sông Lam Nghệ An vẫn thi đấu áp đảo ở phần thời gian còn lại và có thêm một bàn thắng ở phút 30 sau pha dứt điểm quyết đoán của Đinh Xuân Tiến.

U.21 Sông Lam Nghệ An có chiến thắng áp đảo ngay trận ra quân trước U.21 Đà Nẵng

Sang hiệp thi đấu thứ 2, vẫn là thế trận một chiều cho U.21 Sông Lam Nghệ An. Họ liên tiếp có được 2 bàn thắng từ phút 50 cho đến phút 55 do công của Quốc Thành và Xuân Tiến.Thời gian còn lại,  U.21 Đà Nẵng có cho mình bàn thắng danh dự trên chấm phạt đền ở phút 64, người thực hiện thành công cú 11m là Thanh Tài.

Chung cuộc, U.21 Sông Lam Nghệ An đã xuất sắc vượt qua U.21 Đà Nẵng với tỉ số 4-1. Sau trận đấu, cầu thủ Đinh Xuân Tiến đã được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”. Ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao trao phần thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" cho Đinh Xuân Tiến, phần thưởng gồm có Cúp, tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng từ Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Phần quà của Công ty CP Thực phẩm Sức Khỏe Việt và Công ty TNHH CaFe The Town và Xịt thể thao nóng lạnh LigPro của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị y tế Quang Thịnh. 

Đinh Xuân Tiến được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Ngoài ra, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên thuộc về cầu thủ Hồ Khắc Lương (Số 22, U.21 Sông Lam Nghệ An). Ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ Tỉnh Nghệ An trao giải “Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của trận” cho Hồ Khắc Lương, phần thưởng gồm có Cúp, tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng từ Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam. Phần quà của Công ty CP Thực phẩm Sức Khỏe Việt và Công ty TNHH CaFe The Town và Xịt thể thao nóng lạnh LigPro của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị y tế Quang Thịnh.