GIẢI TRÍ

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài 50 mới tìm được 'nửa kia' trong 'Mái ấm gia đình Việt'

Quốc Hiển • 17-01-2023 • Lượt xem: 937
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài 50 mới tìm được 'nửa kia' trong 'Mái ấm gia đình Việt'

Xuất hiện với vai trò khách mời tại 'Mái ấm gia đình Việt', Hồ Quang Hiếu và Kha Ly cũng có những chia sẻ xoay quanh chuyện gia đình của mình.

Xem thêm: 

Thủ môn Bùi Tấn Trường kể về tuổi thơ nghèo khổ, 'uống nước cơm thay sữa' tại 'Mái ấm gia đình Việt' 

'Mái ấm gia đình Việt': Trương Thế Vinh trải lòng về gia đình đầy xúc động

Khi nghe chị Kim Ngân (mẹ bé Kim Quý) tâm sự rằng chồng mất vì nhiễm Covid-19 mà không kịp nhìn mặt gia đình khiến Kha Ly xúc động rơi nước mắt vì gia đình cô cũng từng trải qua nỗi đau tương tự. Nữ diễn viên cho biết, mẹ chồng đã đột ngột ra đi vì nhiễm Covid-19. Thời điểm đó, do dịch bệnh căng thẳng nên cô và ông xã Thanh Duy đều mắc kẹt ở quê không kịp quay lại TP.HCM nhìn mặt mẹ lần cuối.

Chính vì mất đi người thân yêu nhất lại áy náy vì không ở bên mẹ ngày cuối đời nên từ ngày mất mẹ, ông xã của Kha Ly nhiều lần trốn lên tầng khóc một mình. Nữ diễn viên cho biết Thanh Duy bình thường là người đàn ông rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng khi chứng kiến anh ôm nỗi đau một mình như thế khiến cô rất xót chồng.

“Anh Duy chỉ còn mẹ nữa thôi mà mẹ cũng ra đi đột ngột quá. Nỗi đau đến quá bất ngờ, cả hai vợ chồng đều không thể chuẩn bị tâm lý trước nên đây là cú sốc rất lớn đối với gia đình Ly. Anh Duy giờ không còn cha cũng không còn mẹ, chỉ còn vợ là điểm tựa duy nhất trong cuộc sống này nữa thôi nên Ly sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để lo cho anh về mặt tinh thần”, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" trải lòng. 


Nữ diễn viên mong muốn trở thành “điểm tựa” cho ông xã Thanh Duy sau sự ra đi của mẹ.

Chia sẻ về gia đình của mình, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng cho biết cha mẹ của anh ly hôn từ khi anh con nhỏ nên anh không được nhận sự quan tâm từ cha mẹ nhiều như những bạn bè đồng trang lứa khác. Nhưng đối với anh, gia đình luôn là điều thiêng liêng và là nguồn động lực để anh cố gắng, nỗ lực hơn trong cuộc sống. “Ra ngoài đời đôi khi cũng không ai hiểu được mình, chỉ có gia đình là người luôn luôn bên cạnh ủng hộ”, nam ca sĩ nói thêm.

Hồ Quang Hiếu cho hay: “Những chuyện tình cảm thì Hiếu chỉ tâm sự với bạn. Còn mẹ với Hiếu có sự khác biệt thế hệ nên đôi khi mẹ sẽ không hiểu được tình yêu tuổi trẻ là như thế nào, hoặc đau buồn trong tình yêu là như thế nào. Hiếu ít khi kể với mẹ lắm”. Khi được hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại, nam ca sĩ bật cười cho biết mình vẫn chưa có bạn gái và đang trong hành trình tìm “nửa kia” của mình.

Ở độ tuổi 36, giọng ca “Không cảm xúc” cho biết mình cũng đã “có tuổi” và nhiều lần nghĩ tới việc tìm cho mình một mái ấm gia đình riêng. Thế nhưng, dự định một đường còn thực tế lại khác khiến anh nhắc tới cũng bất giác bật cười. “Nhiều khi Hiếu cũng đi tìm "nửa kia" suốt mà không thấy đâu, sợ năm mươi mấy tuổi mới thấy chắc chết luôn”, nam ca sĩ hài hước cho hay.


Nam ca sĩ tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, thích "nửa kia" cũng hoạt động nghệ thuật.

Với mẫu hình bạn gái lý tưởng, nam ca sĩ chỉ mong muốn tìm được một người có thể thấu hiểu và chia sẻ được với công việc của anh mà thôi. Bên cạnh đó, giọng ca anh cũng cho biết anh không quá coi trọng việc bạn gái là người có hoạt động trong showbiz hay không. Nhưng nếu được chọn lựa, Hồ Quang Hiếu vẫn thích cả hai cùng hoạt động nghệ thuật hơn bởi như thế đối phương có thể dễ dàng hiểu và chia sẻ với công việc của anh hơn.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ sắp tới anh dự định sẽ cho ra mắt những MV ca nhạc theo đúng vai trò của một người ca sĩ chứ không làm “nghệ sĩ hài” nữa.


Cả hai khách mời của chương trình đều có những chia sẻ đầy xúc động về gia đình của bản thân.

Ngoài những câu chuyện “bên lề”, đến với chương trình "Mái ấm gia đình Việt", ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Kha Ly đã mang về cho ba gia đình tổng giải thưởng 90 triệu đồng, giúp họ có thêm chi phí trang trải cuộc sống.